Youtube: Facebook: Website: #MCThanhTâm #vietlivetv …

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/giai-tri

Author

19 Comments

 1. Muoi Duong Reply

  Xin thắp 3 nén hương lòng để tưởng nhớ đến thầy Đàm Quang Thực . Thanh Tâm nói đúng 39 thùng nhân chết ở Anh còn được về nhà .Còn thầy chết ở quê hương mà không được mang xác về nhà !

 2. thanh thúy nguyễn thị Reply

  Xin tiễn biệt thầy,thương Thầy bảo nhiêu càng căm hận lũ mọi bấy nhiêu,xin thầy ăn nghĩ,sẻ có nhiều người tiếp bước theo chân Thầy,

 3. Thắng Nguyễn Bá Reply

  Đây là điều chắc chắn 100% là .chúng tra tấn .nhục hình hoặc giết .mổ lấy nội tạng nên không dám để Cho đưa xác về bị lộ mặt tội ác quá Man rợ của cộng sản hiện Nay .

 4. Tuan Nguyenmanh Reply

  Rôi đây bon cs tôi tan dơ bân se phai đên tôi vơi dân tôc vn nay

 5. Nga Huỳnh Reply

  Năm mô A Di Đà Phật.mông thầy được yên nghỉ .

 6. Chi Nguyen Reply

  Cái chế độ khốn nạn đó nó muốn phi tang ! Chính nó đã hãm hại giết chết người ta nên nó ko muốn để lộ cái xác ra. Vì cái xác là bằng chứng hữu hiệu nhất chứng minh được chúng nó giết người. Nếu dân có được xác thì chắc chắn là dân sẽ đi kiện. Thế thì côn an cs chỉ có muối mặt nên nó thủ tiêu luôn. Khỏi trả xác gì nữa !!!

 7. Nhin nguoi Vietnam Chet duoi tay Dang Congsan Vietcong, ma dau long con Quoc Quoc. Nhieu nguoi Mien Nam Dang Congsan dua ra nhot tai Hoang Lien Son Bien Gioi Tau Congsan da Chet trong Tu con bi cong. Doi lanh muon doi nguyen rua Vietcong.

 8. Duc Nguyen Reply

  Nghe si nhan dan Lisa Pham co cau noi bat hu "bac ho chi minh uong mau kinh "

 9. Haiti Chung Reply

  Có một đám ma không quan tài…??? trên đường thành công cai trị một đất nước thì Đảng CSVN đã xây dựng trên hàng vạn cái đám ma không quan tài(nói đúng ra là không thể có quan tài với những hố xác người trên đường chiến thắng)với những chiến thắng xâm lượt Cambuchia và biên giới phía bắc(bạn là người quan tâm đến giống nòi)thì hãy lật lịch sử để ghi nhận oan hồn uổng tử trên bước đường người CS đã đi qua…đừng để mất Đảng CSVN nhé nếu không lịch sử sẽ soi xét xem những thằng ấy đã làm gì trên đất nước VN này…??

 10. Thành kính thắp nén tâm nhang tiễn người thầy ! đã dũng cảm đấu tranh cho tự do công lý.

 11. Phương Đông Reply

  Xin chia buồn gia đình, tôi cảm ơn những hoạt động của thầy vì tương lai, cảm thông cho ông đã có tuổi còn bị lôi đi kéo lại, kết cục lại như thế này.

 12. Cuong Nguyen Reply

  Cs bay gio no so lam roi ngan can treo soi toc cs bien khoi trai dat toi noi roi .90 tr dan xin chia buon cung thay cui dau cam on thay cs sup do dan se xay buc tuong cua thay .thay ve noi an nghi thay nhe

Write A Comment