Hành vi thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý có thể bị phạt 10-20 triệu đồng.
Từ ngày 15/4, Nghị định 15/2020 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử sẽ có hiệu lực. Nghị định này thay thế cho Nghị định 174/2013 trước đó.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #đăngảnhlênfacebook

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/giai-tri

Author

4 Comments

 1. thịhương vũ Reply

  Đăng hình ảnh người khác mà ko xin phép nhằm mục đích xấu, bôi nhọ, vu khống, bịa đặt ,quảng cáo … thì bí xử phạt. Vậy đăng tin hình ảnh người khác mà ko xin phép nhằm mục đích giúp đỡ, tôn vinh người tốt, việc tốt, người bị tai nạn ko rõ thông tin cá nhân cần tìm người nhà vì liên quan đến các thủ tục hành chính như mổ cấp cứu. Cũng ko được sao?. Theo tôi ,việc cấm những hành vi xấu trên mạng là đúng , nhưng những việc tốt thì nên khuyến khích , bởi nếu ko xã hội sẽ dần trở nên vô cảm , vườn hoa nhân ái sẽ bị thui chột, vì chả ai muốn làm ơn mắc oán cả .

 2. Jahn Kimlien Reply

  Đúng vậy ,hoàn toàn ủng hộ chính phủ VN ..tôi ,Kim Liên Jahn, ở Đức! Cãm ơn Dân Trí …👍🇻🇳🇩🇪❤

 3. trúc gấu LMHT AD VN Reply

  Tôi quang tâm nhất là việt tân có bị phạt ko thôi

 4. trúc gấu LMHT AD VN Reply

  Níu vậy thì 3 /// có bị phạt ko ngày nào nó cũng đăng ảnh xuyên tạc sự thật đầy trên fb cơ

Write A Comment