Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 sau đây sẽ chia sẻ tường tận giúp bạn nắm rõ sinh năm 1982 tháng nào đẹp nhất? Hơn thế nữa hệ thống còn gợi mở để bạn biết cân nhắc các đối tượng hợp tuổi trong làm ăn và kết hôn.

Vì thế, dù với bất cứ lý do nào đi chăng nữa, thật tiếc nếu bạn vội vàng bỏ qua các kiến thức giá trị sau đây!

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 chi tiết, xem ngay

Hãy đọc ngay các thông tin sau đây để biết về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bạn nhé. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị hiểu hơn về bản mệnh cũng như các điểm cộng và khuyết điểm của bản thân mình đấy!

>>>Xem chi tiết: http://www.pearltrees.com/bdsmeeyland/item315739489#l147

Tuổi Nhâm Tuất sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, bạn sinh năm dương lịch thuộc 1982. Bạn sở hữu bản mệnh là Thủy hay còn được biết tới với tên Nước biển lớn(Đại Hải Thủy). Bạn mềm mại và dịu dàng như dòng nước nhưng cũng mạnh mẽ đến đáng sợ khi giận dữ.

Hơn thế nữa, các tài liệu tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng còn cho biết, những người sinh tháng  4, 9 và 12 Âm lịch sở hữu cuộc sống an ổn. Tuy không giàu có về vật chất nhưng tinh thần bạn luôn thanh thản, ít khi phải đối mặt với biến cố.

Nhâm tuất sinh tháng nào tốt nhất
Nhâm tuất sinh tháng nào tốt nhất

Trong khi đó chị em sinh tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch gặp được chồng hiền. Tuy nhiên bạn phải là trụ cột kinh tế nên hay mệt mỏi, gánh chịu áp lực lớn từ công việc. Ngược lại nếu bạn sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, sẽ hưởng cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy cà về vật chất lẫn tinh thần.

Người Nhâm Tuất nữ mạng có ưu nhược điểm gì?

Như đã chia sẻ kể trên, bạn có bản mệnh thuộc Thủy. Vì thế điểm cộng lớn nhất của bạn nằm ở chỗ rất tinh tế, giao tiếp tốt và chu đáo. Bạn sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt khiến đối phương khó quên. Vì thế, bạn khá nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, bạn cả nể và không xác định rõ đâu là người quan trọng với mình. Vì thế quý vị cũng dễ rơi vào tình trạng tự do. Mặt khác việc đối mặt với tình tay ba còn làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự và công việc của bạn nữa.

Nữ Nhâm Tuất hợp với ai trong làm ăn?

Để có nhiều khởi sắc hơn nữa trong làm ăn, hãy chọn đối tượng thuộc tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. 

Nữ nhâm tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn
Nữ nhâm tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn

Họ là những người hiểu chuyện, đoán biết rất tốt tâm lý của bạn. Vì thế khi hợp tác với những người kể trên, bạn cảm thấy hài lòng, ít khi có khúc mắc hay tranh cãi.

Nữ Nhâm Tuất nên lấy chồng sinh năm nào?

Song song với đó, bạn cũng nên chọn người sinh vào năm Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn để kết hôn. Các đối tượng kể trên đều tương hỗ tốt cho nữ tuổi Tuất. Vì thế, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

>>>Tham khảo: Bật Mí Cách Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Mà Bạn Chưa Biết https://imgur.com/gallery/89czvzl

nữ giáp tuất nên cưới năm nào tốt nhất
nữ giáp tuất nên cưới năm nào tốt nhất

Chưa hết, bạn còn có thể sở hữu sức khỏe tốt, con cái ngoan giỏi. Vì thế khi về già, nữ Nhâm Tuất thêm an yên, vui vầy với tài sản mà cuộc đời mình có được.

Những thông tin vừa rồi có giúp bạn trả lời được thắc mắc tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 có gì nổi bật không? Đừng quên kết nối với MeeyLand thật sớm để được hỗ trợ thêm quý vị nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải mã hay hơn giúp bản thân thêm kiến thức giá trị về lĩnh vực này đấy!

Author

Write A Comment