TT Thái Anh Văn liên thủ với Mỹ “vỗ bôm bốp” vào mặt Tập Cận Bình Trung Cộng dùng võ mồm chống đỡ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

40 Comments

 1. Thangthang Trần văn thắng Reply

  Trong nhân dân Đài Loan thì những lớp người sinh từ 1954 trở về trước thì họ muốn trở về và sát nhập vào bọn tàu khựa ,còn những người sinh về sau này họ trẻ hơn ,họ có suy nghĩ khác với thế hệ sinh 54 thì dứt khóat tách ra khỏi của bọn tàu khựa cầm quyền ,thế hệ trẻ họ muốn hòn đảo Đài Loan chở thành một nước độc lập có chủ quyền giống của đất nước Singapo !!!!!! Cho nên thế hệ trẻ của Đài Loan họ không muốn sát nhập vào bọn trung quốc khựa !!!!! tàu khựa bẩn bựa !!!!

 2. VN ở Mỹ cũng chẳng thiếu mấy người khùng, ăn cơm uống nước lãnh trợ cấp của Mỹ đi theo CSVN thờ Tàu Cộng.

 3. Các nữ chánh trị gia trên thế giới bề ngoài trông bình dị, nhưng ý chí sắc đá. Trong khi đó mấy mụ ở VN chỉ ỏng ẹo bán nước cho Tàu cộng để có tiền ăn diện, son phấn để tô cho bản mặt già thêm xinh tươi. Nhục cho dân cho nước.

 4. Nguyen phu trong thua dan bà ☹️☹️☹️👎🏿👎🏿👎🏿

 5. thi haitrang Reply

  Ngư dân hồng kông quá la tuyệt vời làm sao việt nam làm được như người dân hồng kông

 6. thi haitrang Reply

  Tổng thống do na trum muôn năm tổng thống thái anh van muôn năm tổng thống do na trum quá tuyệt vời

 7. Thể chế chính trị của Mỹ 0 ổn định. .. mỗi thời TT sẽ có thay đổi rất khác nhau… nhật bản, hàn quốc, đài loan nên phát triển vkhn, vknh, vksh … để tự vệ vì sau TT Trump thì có thể Mỹ sẽ lại hợp tác với trung+ và bỏ rơi đồng minh như đã bỏ rơi VNCH năm 1973.

 8. Kimdung Nguyen Reply

  Những nước nào mà là đồng minh của mỹ thì Trung Quốc khó động vào đc

 9. Kimdung Nguyen Reply

  Đài Loan vì nhìn rõ Trung Quốc ứng sử với Hồng Kong vừa rồi , nên đài Loan khiếp sợ một nước 2chế độ của Trung Quốc

 10. Bộ ngoại giao trung cộng bị ông Trump nói là thằng khùng ngáo đá là đúng thật kkkk

 11. Xuan Hy Doan Reply

  Chú Tập ơi ! Miếng bánh Đài trong đó có khúc sương phóng xạ .. Chú hung hăng luốt vào nhưng vướng ở họng , chú khạc ra sương đâm vào LƯỠI. Làm sao bây giờ ? Chú quen thói ăn cướp nhờ đó mà CHÚ đang trở thành sen đầm quốc tế .Nhưng ở đời LƯƠN TANH CÓ CHUỐI XANH TRỊ ? Thôi mà tôi khuyên chú hãy co cái vòi BÀNH TRƯỚNG lại chớ có đụng vào NGƯỜI Đẹp kẻo bà Thái nhìn vào đập Tam hiệp là TQ đại lục chia 5 xẻ 7 đó . Thôi mà CHÚ Tập ơi ! hãy trở lại với cái gốc VĂN MINH TỪ VUA NHIÊU VUA THUẤN đi ? .Không VN chúng tôi bên cạnh TQ đại lục nhưng vẫn khắc sâu : BA LẦN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP trước thiên hạ truyền thống đó cho dù kể thù TRĂM PHƯƠNG NGÀN KẾ hãy nhớ DÂN TỘC VN LỊCH SỬ THẾ GIỚI ĐÃ GHI NHÂN LÀ DÂN TỘC ANH HÙNG . Mãi mãi là thế đó ?

 12. Hải Huỳnh Reply

  Ếch ngồi đáy giếng, nói chuyện trên trời. Khổ quá.

 13. Nghe Hoài An bình luận về các sự kiện nóng của thế giới mà sướng tai.xin cảm ơn bạn rất nhiều

 14. ĐÀI LOAN CÓ KHÙNG CŨNG KHÔNG SÁT NHẬP VÀO CHẾ ĐỘ QUỶ VƯƠNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI MAN RỢ ÁC ĐỘC CHUYÊN ĐI ĂN CƯỚP GIEO RẮC CHẾT CHÓC ÁP BỨC DIỆT CHỦNG CƯỚP NỘI TẠNG & DIỆT CHỦNG NHÂN LOẠI BẰNG VŨ KHÍ SINH HỌC !!!

 15. Khong the so sanh DL voi VN duoc.moi buoc di cua lanh dao VN deu phuc vu cho loi ich dan toc .ban phai nhin nhan co ky nhe.

 16. Tri nhớ H.A. siêu quần bình luận đã chuẩn lại thêm minh chứng những vần thơ tuy là của giặc nhưng quá xuất sắc.

 17. I am nothing Reply

  Cuộc tình tay 3 Tập TAV Trump sẽ về đâu.TAV yêu Trump và Trump cũng yêu TAV, Tập thì không thể sống thiếu TAV …

 18. Khúc Thần Reply

  Ta đừng quên 1 điều:
  Đài Loan cũng đứng ra tranh chấp với VN,… các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa (Tây Sa và Nam Sa).
  Đài Loan khg phải người bạn thân quen của VN đâu nhá.
  Trong trường hợp này, tôi cho rằng: 'Kẻ thù của kẻ thù của ta cũng là kẻ thù của ta'!!!

 19. Tổng bí thư ơi đài loan một người đàn bà đó
  Đàn bà đái ko wa ngọn cỏ đó mà họ ko khuất phục TQ dân họ ko bị bắt nạt biển đảo ko bị xâm lăng đất liền không cần cho mướn
  Tại sao một đấng nam nhi mà sao thua kém quá vậy đề nghị phục chức tướng trương giang long về vị tr

 20. Nói có sách, mách có chứng .Tổng thống Thái Anh Văn vẫn chưa học được bài học về nước Mỹ, cụ thể như Đài Loan là 1 trong 5 quốc gia có quyền phủ quyết trong LHQ ngay từ lúc bắt đầu . Nhưng giữa thập kỷ 1970, Mỹ đã bắt tay với TQ để đá vào mặt Đài Loan văng ra khỏi LHQ và nhận TQ vào thay thế . Kể từ đó Mỹ muốn làm vui lòng TQ nên không công nhận Đài Loan là 1 quốc gia độc lập nữa mà chỉ công nhận TQ là quốc gia dộc lập duy nhất và Đài Loan chỉ là một phần của TQ . Cho đến hiện nay tất cả thế giới với sự ủng hộ trung thành của Mỹ với TQ đã hoàn toàn công nhận TQ và loại bỏ sự độc lập của Đài Loan, công nhận Đài Loan thuộc về TQ . Hậu quả là không lãnh đạo nào của thế giới được TQ cho phép đến tham quan, viếng thăm Đài Loan . Đài Loan không được tham dự Olympic, WHO ……
  Bà Thái Anh Văn nên tỉnh ngủ mê mà quán triệt được hiện tại . Tưởng Giới Thạch khi bị Mỹ phản bội đã mất cả lục địa, nhưng còn may mắn có Đài Loan để tháo chạy . Tưởng Kinh Quốc khi bị Mỹ phản bội đã bị TQ thay thế và Đài Loan bị đá văng ra khỏi LHQ, không còn tư cách là 1 quốc gia độc lập đối với Mỹ và thế giới .
  Thuốc tỉnh ngủ cho bà Thái Anh Văn được kê toa như sau:
  -Đừng nghe những gì Mỹ nói mà hãy nhìn những gì Mỹ làm . Làm kẻ thù của Mỹ sẽ được Mỹ o bế, nịnh hót và làm đồng minh của Mỹ sẽ bị Mỹ trói tay đưa cho kẻ thù xiết cổ ( VNCH và Đài Loan là minh chứng lịch sử )
  -Mỹ không có đồng minh muôn đời, không có kẻ thù vĩnh viễn mà Mỹ chỉ có quyền lợi của Mỹ .
  -TT Donald Trump nịnh hót như sau: Chủ tịch Tập là 1 người rấy yêu nước, rất thông minh và dũng cảm lo cho tổ quốc China của người Trung Quốc .
  Và cuối cùng là thuốc đắng dã tật cho tất cả người VN : tin Mỹ là chết . Bán họ hàng xa mua láng giềng gần . Mỹ không những không phải là họ hàng xa mà đã từng là kẻ thù xâm lược xa . TQ là láng giềng gần hàng ngàn năm lịch sử, cùng chia se tương quan vận mệnh với tổ quốc và dân tộc VN

 21. Phong Nguyen Reply

  Tụi mà nhảy vào cmt chửi em là tụi a dua cộng sản nữa mùa . tụi nó không còn phân biệt đâu là ta đâu là tàu thôi kệ đừng buồn chi cái tụi cộng sản chi em

 22. Toi Bao dam lanh tu cs Vn tu dung trong phuc cung Chan Bac cai Quan cua Ba tt thai anh van ok?

 23. đôi đủa Reply

  Những nước tự do dân chủ luôn xác cánh cùng Đài Loan…

 24. Tụi phản động của trung cộng nằm ở Việt Nam đó bạn

 25. Trứng gà chọi với đá hả. Trứng là tq. Đá là tt thai anh văn và tt trump

 26. Dang Khoa Pham Reply

  Ủng hộ bà TAVăn người lãnh đạo tốt, thì đất sẻ phồn vinh!

 27. Minh Nguyen Reply

  Tụi việt cộng thật là xấu hổ , khốn nạn nhất là những thằng luật sư ? nhà báo , nhân sĩ mở mõm chó bình vực bọn cộng sản Việt Nam , đi đầu là thằng mập loạn sư hoàng duy hùng!

 28. Minh Nguyen Reply

  Chúng tôi là người Việt Nam , chúng tôi không phải là việt cộng

 29. bạch hoang tu Reply

  Tụi dlv ko muốn đài loan độc lập đâu . Tụi nó muốn đồng chí 16 chữ vàng của bác và đảng phải vững mạnh trường tồn để giúp bắc giúp đảng canh giữ giùm hoàng sa và 1 phần trường sa dó ! Đúng là tầm nhìn của bác tới 100 năm đó !

Write A Comment