chữa mất ngủ bằng điện chẩn
PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH MẤT NGỦ BẰNG DIỆN CHẨN.
Diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh mới, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, mà không dùng tới thuốc, thông qua việc nhìn mặt mà đoán bệnh. Phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng diện chẩn, là xoa bóp chân, và gõ huyệt An thần, giúp tạo giấc ngủ sinh lý dễ dàng, và ngủ ngon hơn. Cụ thể của phương pháp này như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo ngay vi deo dưới đây, để biết rõ hơn nhé.

Phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng diện chẩn.
Mất ngủ gây ảnh hưởng lớn tới tâm trạng, sinh hoạt, công việc, và sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, có nhiều người tìm đến các phương pháp chữa mất ngủ, bằng sử dụng thuốc (thuốc đông và tây y), các phương pháp tự nhiên, phương pháp y học cổ truyền, chữa bệnh mất ngủ bằng cách, châm cứu, bấm huyệt.

Đến nay còn có một phương pháp mới, dùng để trị bệnh rụng tóc mà không cần dùng tới thuốc, rất đơn giản, mà hiệu quả cao, đó là phương pháp diện chẩn. Diện chẩn chữa mất ngủ, được thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, với 2 bước là các động tác như sau:

1. Xoa chân cho ấm.
Theo diện chẩn, chân ấm sẽ kéo theo bụng ấm, thân ấm. Khi cơ thể ở trong tình trạng ổn định đều, khí huyết lưu thông, cảm giác dễ chịu, chính là tiền đề để có giấc ngủ ngon, và sâu hơn. Trước tiên bạn có thể ngâm, hoặc rửa chân, lau khô bằng khăn mềm. Lấy một ít dầu (có thể là dầu gió, dầu gừng,…) bôi vào bàn chân, rồi xoa hai bàn chân vào nhau, cho tới khi ấm lên.

2. Gõ huyệt An thần.
Huyệt này nằm ở vị trí giữa 2 lông mày, trong đông y gọi đó là huyệt Ấn đường. Gõ vào huyệt này, sẽ có tác dụng giúp bạn thư thái, thoải mái tinh thần, an thần, và làm ổn định nhịp tim. Từ đó có tác dụng chữa mất ngủ rất tốt. Trong những trường hợp bị đau đầu, cũng có thể áp dụng theo cách này, giúp giảm đau hiệu quả.

Bạn dùng đầu ngón tay giữa của bàn tay trái, gõ vào huyệt An thần, trong khoảng 3 phút. Thực hiện như vậy, sau khi đã xoa bụng ấm chân trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ rõ rệt, chống căng thẳng mệt mỏi.
Phương pháp diện chẩn trị mất ngủ, được thực hiện rất đơn giản, mà mang lại hiệu quả cao. Các bạn hãy áp dụng hàng ngày, để nâng cao chất lượng giấc ngủ của mình, mà không cần dùng tới bất kỳ loại thuốc nào. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý phòng bệnh thật tốt nữa nhé.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

Write A Comment