Túi golf đứng (Stand Bag) là mẫu túi gậy golf được thiết kế với trọng lượng nhẹ để người chơi có thể mang theo trong suốt quá trình đánh golf. “Đứng” là thiết kế nẹp tự động giữ cho túi của bạn không bị đổ khi đặt túi xuống. Túi gậy golf đứng cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời bởi khả năng sắp xếp, khả năng cất trữ đồ và trọng lượng nhẹ. Thiết kế túi đứng thực sự phù hợp dành cho những người chơi golf ưa thích đi bộ trên sân trong nhiều giờ.

Sunday Bag là những túi gậy golf được thiết kế nhỏ hơn để mang chỉ vài gậy. Túi golf Sunday là hoàn hảo cho những người chơi golf tối giản, những người coi trọng sự nhẹ nhàng hơn khả năng chứa đồ.

Cart bag được thiết kế để gắn vào xe golf thay vì để đeo sau lưng. Cart Bag thường nặng, vì vậy những túi golf này có thiết kế lớn, có nhiều chỗ hơn cho túi và ngăn cho tổ chức lớn hơn. Mẫu túi này rất lý tưởng cho một người chơi golf thích sử dụng xe đẩy hơn là đi bộ 18 lỗ.

Tour Bag là mẫu túi golf có thiết kế lớn nhất trong tất cả các túi golf, và còn có tên là túi Staff, sự thay thế này được thiết kế để có được sự sắp xếp tối đa, vì vậy mẫu túi này rất cồng kềnh. Túi golf Tour là tốt nhất khi bạn sử dụng xe đẩy hoặc thuê caddie.

Ngoài ra còn nhiều loại túi khác như: túi golf hàng không, túi thời trang golf, túi golf cầm tay…. Click vào link để xem chi tiết các sản phẩm.

Bên cạnh việc chọn đúng loại, có một vài tính năng cần tìm trong túi golf của bạn. Túi chống nước luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, vì chúng sẽ giữ cho thiết bị golf không bị ướt và trơn trượt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng túi của bạn có đủ ngăn cho ít nhất các áo thun, bóng golf và có thể là áo mưa.
Nội dung thuộc về CTCP Golf Quốc gia GolfGroup:

Trải nghiệm công nghệ tham quan showroom 3D tại

——————————————

➤ Mua Gậy và đồ chính hãng có tại :

➤ Bán hoặc mua gậy cũ tại :

➤ Quần áo chơi golf có tại :

* Tập đoàn Golf Quốc Gia GolfGroup

* Hệ thống thương hiệu:

– Siêu Thị Golfcity- Số 1 về gậy và phụ kiện Golf

– Thế Giới Gậy Cũ

– Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng gia Anh

– Honma Store

– Học viện Golf Quốc gia GolfGroup Academy
___________________________________
GolfGroup – Số 1 về Golf tại Việt Nam
___________________________________
* Website:
* Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng
* Tel: 0862.454.866
Nhấn Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất từ chúng tôi!
GolfGroup Youtube – Kênh chia sẻ thông tin golf hàng đầu Việt Nam, Hướng dẫn các kỹ thuật chơi golf, Review gậy golf -các thiết bị golf chính xác!

Nhấn Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất từ chúng tôi!
GolfGroup Youtube – Kênh chia sẻ thông tin golf hàng đầu Việt Nam, Hướng dẫn các kỹ thuật chơi golf, Review gậy golf -các thiết bị golf chính xác!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

1 Comment

Write A Comment