Sound track: Swomp Stop – Silent Partner
Genre : Country Song
From : YouTube free audio library

Mình luôn thích tiểu thuyết “Ánh đèn giữa hai đại dương” được chuyển thể thành phim. Vì bối cảnh nơi câu chuyện xảy ra là ngọn hải đăng trên ngọn đồi ở giữa vị trí hai đại dương …mà phần chính là do câu chuyện buồn về tình yêu, sự ích kỷ và cả vị tha mà tác giả viết nên.

Đi đâu những nơi tương tự trên đất nước mình, mình cũng không tránh khỏi cảm giác so sánh, liên tưởng tới những bối cảnh trong các tiểu thuyết, phim nước ngoài

Cảnh đất nước mình đẹp, nhưng mình thật sự thiếu những câu chuyện đẹp trên nền bối cảnh là phong cảnh quê hương, đất nước mình để thu hút giới trẻ và giới thiệu cho bạn bè thế giới.

Với mình, mỗi nơi đi qua đều là một trạm nghỉ, dù mình có đang đứng trên một độ cao nào đó trên mặt nước biển..hjhj…bởi nếu đo lường hành trình bằng độ cao bạn chinh phục thì chẳng bao lâu bạn sẽ chán khi đạt tới một cột mốc nào đó. Chỉ đơn giản đi như một thói quen. Đi vòng xung quanh Vũng Tàu. Đi vòng xung quanh những bước đi chậm chững làm video. Đi vòng xung quanh vấn đề của chính mình.
Miễn sao Đi là được. 😊 Và nghe nhạc đồng quê.

#anlangthang #canhdeptrennuihaidang

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment