Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất ở nước ta. Tại đây có rất nhiều trung tâm thương mại lớn. Những du khách đến với thành phố này có thể ghé qua các trung tâm thương mại lớn nhất đà nẵng để mua sắm cũng như tham quan. Chúng ta có thể tìm kiếm các thông tin về các địa điểm nổi tiếng nhất tại đây thông qua Meeyland.

1.     Những trung tâm thương mại lớn nhất đà nẵng

Khi đến với Đà Nẵng, du khách có thể ghé qua các trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại đây như:

Trung tâm Đà Nẵng Square:

Đây là trung tâm nằm trên đường Thái Phiên, Hải Châu. Vị trí nằm ở chính giữa trung tâm của thành phố nên nhiều người có thể ghé qua mua sắm. Tại đây có rất nhiều sản phẩm đa dạng, nhân viên nhiệt tình, sáng tạo.

Trung tâm Đà Nẵng Square
Trung tâm Đà Nẵng Square:

Trung tâm Vincom Đà Nẵng:

Thêm một trung tâm thương mại lớn nhất đà nẵng nữa cho người tiêu dùng lựa chọn. Nơi đây có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các nhãn hàng hiệu nổi tiếng… Đây là trung tâm thuộc tập đoàn lớn là Vingroup được chủ đầu tư trang bị rất nhiều.

Đối với những nhà kinh doanh, môi giới bất động sản tại khu vực quận 12 đừng bỏ lỡ thông tin căn hộ giá rẻ quận 12 cập nhật chi tiết mới nhất 2020 tại bất động sản meeyland.com nhé.

Trung tâm Vincom Đà Nẵng
Trung tâm Vincom Đà Nẵng

Big C Đà Nẵng:

Big C là một trong những trung tâm lớn trên thế giới. Tại đây có rất nhiều mặt hàng lớn. Không chỉ có vậy, đến đây du khách còn có thể vui chơi, giải trí và ăn uống.

Big C Đà Nẵng
Big C Đà Nẵng

Lotte Mart Đà Nẵng:

Khi trung tâm thương mại này bao gồm rất nhiều mặt hàng như quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và nhiều đồ khác nữa. Với lợi thế do chủ đầu tư lớn thực hiện nên tại đây được nhiều người biết đến là trung tâm mua sắm hàng đầu ở Đà Nẵng.

2.     Các trung tâm thương mại lớn ở nước ta

Bên cạnh trung tâm thương mại lớn nhất đà nẵng còn có rất nhiều trung tâm lớn nữa ở nước ta.

Đầu tiên phải kể đến, Vincom Mega Mall – Time City được biết đến là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất đông nam á. Tại đây có diện tích lên đến 200.000 m2. Đây là nơi có hàng trăm các sản phẩm thuộc thương hiệu lớn trên thế giới.

Các trung tâm thương mại lớn ở nước ta
Các trung tâm thương mại lớn ở nước ta

Tiếp đến phải kể là trung tâm thương mại Central Premium Mall thuộc vào top những trung tâm thương mại lớn nhất quận 8. Trung tâm này do tập đoàn bất động sản Cường Quốc Gia Lai thực hiện và mới hoàn thành xong.

Ngoài ra, trung tâm thương mại lớn nhất sài gòn phải kể đến là khu Parkson. Đây cũng là trung tâm thương mại lớn nhất tphcm được nhiều người ghé qua mua sắm và lựa chọn rất nhiều.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://u-os.org/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các trung tâm thương mại lớn nhất đà nẵng. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm lớn khác trên đất nước ta. Những thông tin về trung tâm này có thể tìm kiếm tại bất động sản meeyland.com để cập nhật tin tức nhanh nhất.

Author

Write A Comment