Location: Đà Lạt – thành phố tình yêu
Nguồn Ảnh: Sam Nguyễn – Sam Photo
Tham khảo Album cưới của Sam Photo:
Tham khảo bảng giá chụp:
Liên hệ chụp ảnh Mr Sam 0915.849968
Địa chỉ: 539 Cây Trâm P. 8 Gò Vấp

Đến với Đà Lạt, bất cứ địa điểm nào cũng đều là một nơi lý tưởng để bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp. Những địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt mà bạn có thể chọn lựa để chụp hình như: rừng thông, hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm, núi Langbiang, nhà thờ con gà, trường đại học sư phạm, ga xe lửa cổ, thung lũng yêu, cà phê Thủy Tạ, sân vận động, cung đường hoa dọc các con phố, thậm chí bất kì một ngõ vắng hay hàng rào của một ngôi nhà … cũng có thể cho bạn những bức ảnh độc và lạ.

Bên cạnh đó bất kì một ai cũng đều ngây ngất vì có được một bộ album ảnh cưới lung linh với những cung đường hay những đồi hoa bạt ngàn ngập tràn sắc màu làm say đắm lòng người. Cho dù bạn chọn là màu tím thuỷ chung, trắng tinh khôi hay hồng phơn phớt, vàng rực rỡ hay đồi cỏ hồng thì ở Đà Lạt, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy được những vườn hoa đẹp lộng lẫy đúng như mình mong đợi.

Ngoài ra một điểm cộng khác đó là thời tiết Đà Lạt lúc nào cũng mát lạnh và cực kỳ dễ chịu nên bạn có thể thỏa sức tạo dáng cũng ekip mà không phải lo lắng về cái nóng, cái gió như ở những nơi khác. Nhờ điều này mà các bức ảnh cưới chụp cô dâu và chú rể ở Đà Lạt bao giờ cũng tươi tắn và tự nhiên hơn những địa điểm khác.

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/giai-tri

Author

Write A Comment