Thiết kế khách sạn đẹp đóng vai trò quan trọng để có thể tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng. Tùy thuộc vào mong muốn và mục tiêu của chủ đầu tư, có rất nhiều kiểu khách sạn khác nhau. Đọc bài viết để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế khách sạn đẹp mãn nhãn cùng Gia Bảo Group.

Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Ngày nay, thiết kế khách sạn không chỉ đảm bảo công năng là đủ, tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Vì thế, có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc cho khách sạn được du nhập từ nước ngoài và cả kiến trúc thuần Việt đẹp mắt và ấn tượng.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển
Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển

Thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

Những khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao được lựa chọn khá yêu thích của các chủ đầu tư. Đây là khách sạn tương đối lớn với 80 phòng ngủ trở lên với diện tích phòng thoải mái. Ngoài ra, tiêu chuẩn về thiết kế khách sạn khá nghiêm ngặt cả về nội thất và ngoại thất. Vì thế, chủ đầu tư khôn ngoan cần lựa chọn một đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng”. Gia Bảo Group chính là công ty thiết kế khách sạn xứng tầm với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển

Nếu bạn có điều kiện kinh tế, thiết kế khách sạn là sự lựa chọn sáng suốt. Không chỉ ấn tượng, thu hút khách hàng, kiểu kiến trúc này không giảm giá trị thẩm mỹ theo thời gian. Không những không giảm, kiểu thiết kế khách sạn này này một được ưa chuộng và là xu thế lớn. Vì thế, mặc dù chi phí thi công khá tốn kém nhưng đây hẳn là một phi vụ đầu tư công bằng. 

 

Thiết kế khách sạn mini 

Đây là mẫu thiết kế khách sạn khá được yêu thích, đặc biệt là những thành phố lớn. Với diện tích đất không rộng, có mặt tiền phố, chủ đầu tư vẫn có thể thi công khách sạn. Tuy nhiên, bạn cần đơn vị thi công, thiết kế khách sạn uy tín. Những khách sạn mini thường chú trọng vào trang trí mặt tiền thể hiện được phong cách kiến trúc. Dù diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng như gara, quầy bar,… và tạo những không gian thư giãn cho khách. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư nên cân nhắc khi chọn thiết kế khách sạn mini.

Mẫu thiết kế khách sạn mini được yêu thích
Mẫu thiết kế khách sạn mini được yêu thích

Các nguyên tắc áp dụng trong thiết kế khách sạn 

Thi công, thiết kế khách sạn cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Vì thế, những nguyên tắc thi công xây dựng được áp dụng rất nghiêm ngặt, dù 1 sao hay 6, 7 sao. Không những đơn vị thi công cần chú ý mà chính chủ đầu tư cũng nên biết về những nguyên tắc này.

Chọn địa điểm khách sạn

Địa điểm của khách sạn quyết định khá nhiều đến việc thành bại của khách sạn. Tùy thuộc vào nhóm khách hàng hướng tới, chủ đề tư nên lựa chọn địa điểm xây dựng phù hợp. Khi thi công và thiết kế khách sạn, cần lựa chọn những nơi giao thông thuận lợi, không bị khuất bởi những công trình khác. Những địa điểm gần kề những nơi du lịch hay di tích lịch sử,.. thường thu hút khách nhiều hơn.

Nhất quán về thiết kế khách sạn 

Đây là lỗi mà khá nhiều khách sạn mắc phải. Rất nhiều khách sạn bên ngoài theo phong cách cổ điển nhưng nội thất bên trong rất hiện đại. Chính sự không hài hòa giữa nội và ngoại thất khiến khách hàng không đánh giá cao dịch vụ. Vì thế, chủ đầu tư cần một đơn thị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp để có thể phối hợp hài hòa và hợp lý cho khách sạn.

Một số lưu ý khác 

Sảnh khách sạn là nơi quan trọng, để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng nhất. Vì thế, cần trang trí sảnh thể hiện được phong cách chủ đầu tư mong muốn. Đồng thời, logo nên được đặt ở nơi quan trọng giúp khách hàng dễ thấy, dễ nhớ. Hầm giữ xe tuy không phải là công năng chính nhưng rất quan trọng. Hầm xe nên thông thoáng và bố trí hệ thống cứu hỏa, chữa cháy. Phòng ngủ và sảnh cần tuân thủ theo đúng với nguyên tắc thiết kế khách sạn.

Mặt bằng thiết kế phòng ngủ tại khách sạn tân cổ điển
Mặt bằng thiết kế phòng ngủ tại khách sạn tân cổ điển

Nếu bạn đang muốn đầu tư thiết kế khách sạn, Gia Bảo Group mong muốn được trở thành đơn vị đồng hành cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi để nói chuyện với những chuyên gia đầu ngành và nhận báo giá chi tiết cho công trình của bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại :https://u-os.org/bat-dong-san

Author

Write A Comment