★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người. Tôi là Sarah. Tôi đang ở trong một tình huống cực kỳ tiến thoái lưỡng nan. Tôi có thể sẽ đánh mất con trai vì những gì tôi đã làm. Điều tồi tệ nhất đó là mọi thứ tôi làm chỉ có một mục đích đó là cho con mình một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì tôi yêu con tôi hơn mọi thứ trên đời.

Vài năm trước đây, tôi gặp một người đàn ông có tên Victor. Anh là một người đàn ông thực thụ. Chúng tôi hẹn hò trong một khoảng thời gian khá dài và mọi thứ đều ok. Đương nhiên là lúc ấy chúng tôi còn trẻ và tràn đầy đam mê. Chúng tôi chỉ cần có nhau mà thôi. Và cả hai cũng cực kỳ hạnh khúc cho đến khi chúng tôi sống chung với nhau. Trong chăn mới biết chăn có rận mà. Ban đầu, mọi công việc nhà đều đổ dồn lên vai tôi, và lúc nào tôi cũng mệt mỏi cả. Sau đó tình cảm của bạn trai tôi bắt đầu phai nhạt dần. Chúng tôi cãi nhau nhiều hơn và chẳng còn muốn hiểu cho nhau nữa. Như thể cả hai chẳng còn dùng chung ngôn ngữ nữa! Thật lòng mà nói thì chúng tôi đã cố cứu vãn mối quan hệ này. Chúng tôi ghé thăm chuyên gia tâm lý và cố làm rõ mọi chuyện nhưng chẳng hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng cả hai cần cùng nhau đấu tranh cho một thứ gì đó, và chẳng bao lâu sau, chúng tôi nghĩ ra cách. Tôi và anh ấy quyết định có con. Có lẽ bạn đang nghĩ rằng một gia đình đang dần tan vỡ không nên cố gắng có con, nhưng tại thời điểm ấy, dường như đây chính là một giải pháp tốt.

Và đúng thế đấy. Khi tôi mang thai, Victor chăm sóc tôi và làm cả công việc nhà. Dù cho anh ấy phải làm việc rất cực còn tôi thì bầu bì nhưng mối quan hệ của cả hai dần tốt đẹp hơn. Nhưng việc chăm sóc đứa bé lại khó hơn là hai chúng tôi tưởng. Sau khi sinh con, cuộc sống trở nên thật khó khăn. Tôi dành cả ngày để trong đứa con trai của mình trong khi Victor đi làm. Rồi vào cuối ngày, tôi luôn cảm thấy kiệt sức. Vậy mà cứ mỗi khi anh ấy đi làm về vào buổi tối, anh ấy đều muốn thấy căn nhà đã gọn gàng và một bữa tối nóng hổi chờ đợi anh. Vào tối, tôi lại phải dành thời gian cho con mình, vì con bị khó ngủ và cứ thức dậy là khóc um lên. Victor không giúp gì nhiều, và nếu có thì anh ấy sẽ xem đây là một ân huệ dành cho tôi. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều so với lúc cả hai mới gặp nhau. Có lẽ đây chính là con người thật của anh ta – một người đàn ông chỉ coi phụ nữ là một bà nội trợ. Đến một lúc, tôi nhận ra rằng mối quan hệ của chúng tôi chẳng thể cứu vãn được nữa. Sau một năm trời sống như thế, tôi cực kỳ ghét anh ta, và tôi muốn rời bỏ cái nhà tù này. Tôi đã tìm ra một giải pháp. Tôi nói rằng tôi muốn chia tay và tự chăm sóc đứa bé. Đổi lại, Victor sẽ trả cho tôi một khoản gọi là trợ cấp. Chúng tôi vẫn chưa chính thức cưới nhay, vì thế cả hai có thể thương lượng vấn đề khó nhằn này mà không cần đến tòa. Tôi nghĩ rằng anh ta đồng ý vì đã quá mệt mỏi cái tính khí ương ngạnh của tôi, và Victor sẵn sàng trả cho tôi tiền để không nhìn thấy mặt tôi nữa. Vì thế tôi chuyển ra ngoài và bắt đầu cuộc sống tự lập.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment