tintuc24hol #tintuc #corona ▷ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn …

Nguồn:https://u-os.org/

Author

46 Comments

 1. TIN TỨC 24H ONLINE Reply

  Thêm 4 ca nhiễm mới, Việt Nam đã có 53 người dương tính với Covid-19 https://www.youtube.com/watch?v=xznzowNxaI4

 2. MÃI TRẦN MINH Reply

  hãy đề cao ý thức cộng đồng, đề cao tính nhân văn và trãi rộng lòng bao dung, giúp mình là giúp người. Mong các bạn có ý thức với thông tin mạng, các bạn cũng nên giảm bớt nhu cầu vui chơi để cùng nhau đẩy lùi đại dịch covid 19, đem lại bình yên và hạnh phúc cho nhân dân!

 3. thích đi nước ngoài thì chet luôn ở đó đi còn về lâi vả người khác

 4. VIETNAM là nói thiet la con heo cung biet leo cây, dế chế VIETNAM là Communist. Communist họ cấm và có thể dấu nhung gì họ muốn, số ca nhiem o VN có the lên dến 5000-10000 ngàn nguoi thi họ cung ko dám nói la có 5000 bi, tai gi khi nói ra thi kinh tế cua VIETNAM di xuống thậm tệ, y nhu TRUNG QUOC thôi, Trung Quoc nói so ca nhien ma ca thế gioi khong ai tin.. khi là nuoc COMMUNIST roi thi nói gi cung khó ai tin.. họ control báo chí , báo chí viet bậy cung se bi chết voi họ, chu ko duoc tự do nhu o mỹ , cho nen so ca dich VIETNAM báo cao ko chính sát, khi họ nói 50 nguoi nhiem thi phai nhân len thêm 10 nua la 500

 5. sản vật thiên nhiên Reply

  Bị dịch thì khẩu trang có tiền ko mua dc, có mua dc thì mua dc 3 cái, chẳng lẽ ngày nào cũng ra phòng khám đa khoa mua ah, có ai dám đảm bảo nhân Viên bán tiếp xúc 1 ngày bao nhiêu người. ko bao giờ có thể nhiểm bệnh covit 19. Trong khi các cơ sở khẩu trang làm hết công suất đi đâu hết? Tuồn lậu kiếm lời. Trong nước ko mua được.

 6. sản vật thiên nhiên Reply

  Nói nhiều cho mệt, cách ly tốt, tuyên truyền tốt nhưng người dân thì phòng dịch khẩu trang không có dùng, có tiền thì không mua được khẩu trang. Nói nghe đủ mệt rồi.

 7. Thong Nguyen Reply

  DM vn có nhiều người chết mà lại giống mèo dấu cức , không có người chết mà lại cho học sinh nghỉ học 3-4 tháng chuyện lạ chỉ có thể xảy ra với csvn, người dân không dám ra đường, hiện vn nhiễm bệnh 20 ngàn người và chết 2 ngàn người

 8. Thanh quan Nguyễn Reply

  Mọe phải đeo khẩu trang nhưng lấy đâu đeo 300k 400k 1 hộp gấp mấu lần với luc trx bệnh đậu xanh

 9. randy hoang Reply

  Dịch bệnh virus Wuhan đang lây lang khắp nơi vn chống vi rút tốt.

 10. Hiền Nguyễn Reply

  Bọn châu Âu này nó có chịu đeo
  khẩu trang đau

 11. Linz Fan lai Reply

  Đề nghị chính phủ k cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nữa và đóng băng cửa khẩu

 12. Tại sao VN cứ phải lo lắng về bệnh dịch cúm Vũ Hán . Nghe tin tức ở VN thì rõ . 53 ca nhiễm , chả có ma nào chết .

 13. Mình rất có niềm tin VN chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch

 14. Vietnam la O vi trung Cong san do khat mau ! Coronavirus se giet chet het cai bon da man khon kiep nay !Bon con do ac on nay song chat dat !!!

 15. Trung Levan Reply

  hãy mang khẩu trang khi ra đường..đứng cách nhau khoản 1 mét khi tiếp chuyện ..để chống dịch covis 19 hảy chung tay đóng góp của ích. lòng nhiều. cùng chính phủ chống lại đại dịch..việc nầy nó nói lên sự quyết tâm của người dân VIỆT NAM.cùng CHÍNH PHỦ.đẩy lùi covid 19.ra khỏi VIỆT NAM…

 16. Bộ y tế kiểu gì vậy? kêu gọi chống dịch mà mua 1 cái khẩu trang cũng k có, im ru k nói tiếng nào, cho chết hết

 17. TAO CAY CÁI THỂ LOẠI QUAN CHỨC ( vì vốn chúng nó ko có Thực Học ) NĂM PHẦN, THÌ TAO CÚ CÁI LŨ tuyên truyền viên + dư luận viên MƯỜI PHẦN.( chúng ra rả suốt là CQ làm quá tốt, BYT làm quá chặt chẽ, chỉ có dân là có 1 số ngu si, vô ý thức…nên mới làm dịch quay trở lại và bùng phát như nhiện nay.)
  Chúng lái dư luận chửi bới, trút giận dữ lên đầu một số người như NHN, doanh nhân 34, đám khách du lịch Anh…Trong khi đám quan chức, bộ trưởng KH – ĐT, Chủ tịch hội đồng lý luận T.Ư…cùng bay chung chuyến bay về từ vùng dịch thì chẳng thằng éo nào tự nguyện khai báo, chờ cho 1 đứa con gái 26t bị phát hiện dính Covid thì cả đám mới cuống cuồng đi khám và lòi ra một đống virus… Nhục nhã là chúng lại tập trung đổ cho cô NHN lây lan cho chúng mới ghê chứ. Đù M tụi bay, tao nghĩ là tụi bay còn bị trước nó nữa đấy. 61t có bồ nhí, đi đánh gold 3 tỉ tiền làm thẻ 💰một năm… Mày có đáng bị chửi rủa gấp 10 lần con NHN không ?

 18. N TD TiengViet Reply

  Virus Wuhan ngày càng gia tăng. Mong sao các cơ quan chính quyền có các biện pháp hợp lý để chống dịch. Và cũng mong toàn dân ý thức hơn và có các biện pháp phù hợp với cuộc sống của mình. Virus Wuhan này còn rất mạnh… không được xem thường.

 19. Asdfg Nguyễn Reply

  Mọi người ơi giặt khẩu trang thấm nước muối cực mặn rồi phơi khô. Viruts qua khẩu trang bị mặn chết ngay rồi

 20. Nguyễn Hào Reply

  Dịch COVID – 19
  Dịch bệnh lan nhanh khắp toàn cầu
  Không còn phân biệt Á…hay Âu
  Mong cho tất cả đồng nhân loại
  Thoát cảnh đau thương bớt thảm sầu
  Hào Nguyễn

 21. Nhung ngay nay nguoi dan vn rat mong nhung nguoi tai gioi kien thuc tich luy de cuu nguoi dan vn

 22. Thám Phạm Như Reply

  Nếu lại tiếp tục xuất nhập cảnh về việt nam và đi các nước khó có thể phòng chống virus dịch bệnh bởi vì tất cả dịch bệnh tràn về việt nam là do các công dân trở về việt nam ở các nước ngoài về. ….. Ôi việt nam mọi cơ quan hãy tập trung cao độ trước khi người các nước ngoài về việt nam bắt buộc phải xem xét kỹ lưỡng và bắt buộc phải cách ly nếu cơ quan nào lơ là chủ quan để sảy ra dịch bệnh tràn về việt nam phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải chịu trách nhiệm trước dân tộc việt.

 23. Đuổi đầu bọn Tây dâm về nước lại hết là tốt nhất nhất

 24. quoc ken Huynh Reply

  Có mua được khẩu trang để đeo không? Tại sao tịch thu khẩu trang rồi tiêu hủy, bộ không đạt khuẩn sao? Chưa từng đi máy bay nên không biết, thị thực là gì?

 25. quoc ken Huynh Reply

  Ngủ đêm thức dậy thấy con số thay đổi, quá nhanh và quá nguy hiểm… Không dám xem tin tức luôn ấy

 26. chinh phu quyet tam day lui china virus . cho phep cong dan iran , y , anh , nam han v.v.. va mo cua toan dien cho nuoc me china vi dai nhap nhieu nhieu vao

 27. Khẩu trang đúng chuẩn thì không đủ đáp ứng. Sx kt không đúng chuẩn thì bị phat. Vậy không dùng kt với viêc dùng kt không đủ chuẩn, cái nào dể nhiễm bệnh hơn?. Dù sao có vẫn hơn không chứ. Không biết có tạo điều kiện, huóng dẫn cho nguoi ta làm kt đúng chuẩn không , hay chỉ cứ phạt, phạt, phạt.

 28. MC Anh Chiến Reply

  Cứ cho xuất nhập cảnh thế này chỉ khổ dân chứ hay ho j

 29. – Chính Phủ chủ quan làm người dân lo lắng! Mọi nguồn cơn đến từ khách du lịch hàng không, vậy mà CP vẩn thả cửa.
  – CP quyết liệt đó nhưng biện pháp thiếu sót căn bản, dịch là phải chặn từ gốc, thả cho dịch vào rồi đi đuổi dịch ư?
  – Nếu CP chuẩn thì từ 6.3 mọi Visa du lịch từ châu âu, mỹ, và mọi nước khác là ổ dịch phải cấm 100% rồi.
  – Thả mầm dịch vào rồi quản lý lỏng lẻo, đi tìm họ mà k biết họ đi đâu, họ tự do ko đeo khẩu trang lại ko ý kiến…
  + Tôi nói thì CP hay nhiều người nói tôi phát ngôn bừa bãi. Nhưng ko đâu, tôi dám nói tôi là 1 người yêu nước và tin vào Đảng…có điều tôi thấy vô cùng lo lắng với tình trạng quản lý dịch hiện nay. Sự thật đã rõ ràng là khách nhập cảnh hàng không là nguồn gốc chính lây nhiễm, vậy mà đến tận 15/3 CP mới lệnh cấm tạm thời…
  + Visa công vụ, ngoại giao vẫn cho phép thì mọi hoạt động vẫn bình thường mà, Visa du lịch phải cấm tiệt; Lợi nhuận từ khách du lịch có đủ cho chúng ta phòng chống dịch hay k??? và nghiêm trọng hơn là mang đến cái chết cận kề cho người dân VN.
  + Mong mọi người hãy chung tay phòng chống dịch, mỗi người 1 ý kiến 1 hành động, hãy tự giác vì VN thân yêu.

 30. Tờ Khai Y Tế hầu như vô giá trị vì dịch đâu có định vị 1 nơi nên nhận định theo tờ khai ko chuẩn được!
  Thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay ko có giá trị mấy vì đâu phát hiện được ai nhiễm đâu, bằng chứng là các ca nhiễm vừa qua đó…họ nhập cảnh đi khắp nơi rồi mới phát hiện bị nhiễm.

 31. Bình Nguyễn Reply

  Dọn nhà trước nhà sau xã rác,còn ngược lại, thì chưng nào xong hả anh chị!

 32. Bình Nguyễn Reply

  Căn bệnh thế kỷ, giải quyết ít kĩ đi!Cả thế giới sẽ ôn định ko ngưng bay

Write A Comment