Xem thêm clip về chàng trai ung thư đầu:

Mẹ già ròng rã 2 năm trời nuôi con:

Tâm sự buồn cuộc đời:

Hôm nay Guufood quay trở lại thăm trường hợp anh Triết ở Củ Chi, là nhân vật trong câu chuyện chàng trai bị k đầu, mẹ già ròng rã 2 năm nuôi bệnh. Guufood lần này ngoài việc mang đến khoản hỗ trợ của mạnh thường quân để giúp anh Triệt điều trị bệnh, còn mang thông tin hướng dẫn anh Triết đi cha Tường ở Trà Vinh để chữa bệnh ung thư.

Chàng trai bị ung thư đầu đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ. Trong số các câu chuyện đó anh cám ơn mọi người đã góp ý, hướng dẫn anh đi Trà Vinh đến tìm cha Tường để chữa ung thư. Tuy nhiên hiện tại anh chưa tính đến đường đó vì đã theo 1 ông thầy ở Củ Chi dùng thuốc Nam và đến nay đã có tiến triển tốt. Sức khoẻ của chàng trai ung thư đầu hiện đang phục hồi tốt và anh tin tưởng thời gian tới sẽ khỏi bệnh. Guufood sẽ tiếp tục tiếp nhận khoản hỗ trợ đến anh Triết và tiếp tục theo dõi tình hình của anh. Chân thành cám ơn tất cả mọi người.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

Write A Comment