Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm nay (2015 – 2016), Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Đức Trí đã xuất sắc giành giải Nhất toàn thành phố bộ môn Thể dục nhịp điệu – Aerobic, khối Mầm non.
Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện, bên cạnh các hoạt động giáo dục văn hóa – tri thức, hoạt động giáo dục thể chất luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Không những chỉ tăng cường và rèn luyện thể lực cho các em mà còn thông qua đó tìm kiếm và phát huy năng khiếu trong lĩnh vực thể dục thể thao. Chính vì vậy, hằng năm học sinh Trường Đức Trí đều đạt nhiều giải cao cũng như các thành tích tiêu biểu trong các hoạt động cấp trường, cấp quận, cũng như cấp thanh phố.
Ngày thi đấu, mặc dù thời tiết vô cùng lạnh, nhưng các bé khối mầm non vẫn vô cùng phấn khởi và rất nghiêm túc, nỗ lực trong suốt ngày thi. Trong sự động viên và cổ vũ của bố mẹ cùng các cô giáo, các bé đã hoàn thành xuất sắc phần thi, vượt qua 20 trường bạn và đem về giải Nhất toàn thành phố cho bài thi của mình.
Những ngày tập luyện chăm chỉ, hăng say của cô và trò đã gặt hái được thành quả như mong đợi. Kết quả này không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần của thầy và trò mà còn là những kỷ niệm không thể nào quên của các bé về ngày hội văn hóa – thể dục thể thao (Hội khỏe Phù Đổng ) trong những ngày sống và học tập dưới mái trường Đức Trí.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

Write A Comment