Vì sao BTV Quang Minh biến mất khỏi sóng thời sự?

BTV Quang Minh SN 1976. Anh tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Giao. Trước khi khẳng đinh vị trí số 1 tại chương trình Thời sự tối, Quang Minh từng tham gia dẫn các chương trình Thể thao, sau đó là thời sự Chào buổi sáng.

Gương mặt sáng, giọng đọc trầm ấm và phong cách dứt khoát đã đưa BTV Quang Minh trở thành Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008. Năm 2009, BTV Quang Minh giành giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Nhưng hiện nay, hình ảnh Quang Minh đã không còn xuất hiện trên kênh sóng hot nhất của cả nước, thay vào đó, anh lui về phụ trách chuyên mục Vấn đề hôm nay phát sóng trên VTV1 22h hàng ngày.

Rất nhiều fan hâm mộ Quang Minh đồn đoán về nguyên nhân anh không còn được lên sóng Thời sự nữa. Người nói do Quang Minh đã vấp phải sự cạnh trách quyết liệt từ lứa trẻ tài năng và xông xáo hơn. Nhưng cũng có người cho rằng anh chủ động rút lui để đảm nhận những chuyên mục có tính nghị sự nhiều hơn.

Tuy nhiên, quan điểm được đưa ra nhiều nhất đó chính là vì ngoại hình của Quang Vinh đã đi xuống quá nhiều. So với lứa trẻ thì quả thật người đàn ông 40 tuổi này đang cho thấy sự lép vế.

Nhưng dù sao đi nữa, BTV Quang Vinh vẫn luôn chiếm được tình cảm rất lớn từ khán giả VTV, bới sự điềm đạm, phong cách lịch lãm và giọng nói cực kỳ truyền cảm.

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment