Bạn cần một khoản tài chính để chi tiêu nhưng chưa biết vay ở đâu? Đừng lo lắng, những gợi ý về top 7 app cho vay tiền online nhanh chóng từ 2 – 10 triệu giải ngân ngay trong ngày được chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn. 

Vay tiền lấy ngay tại Banktop

Đứng đầu bảng xếp hạng danh sách những ứng dụng, website hỗ trợ vay tiền online  tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Banktop.vn. Vay tiền nhanh tại Banktop là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. 

Vay tiền online qua ứng dụng dễ dàng và tiện ích 
Vay tiền online qua ứng dụng dễ dàng và tiện ích

Thủ tục, hồ sơ đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt là một trong những ưu điểm Banktop đem đến cho người dùng. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra các gói vay phù hợp với khả năng của bạn. 

Lãi suất hấp dẫn, hạn mức tối đa vay tiền online lên đến 15 triệu, giúp Banktop có chỗ đứng trong lòng nhiều khách hàng. Qua đó có thể thấy rằng, vay tiền tại Banktop là sự lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời khi các bạn có nhu cầu cấp bách về tài chính. 

Vay tiền nhanh Scash

Scash đã trở thành ứng dụng vay tiền online quen thuộc với nhiều người dùng. Điều kiện để vay tiền tại Scash, đó là bạn đang trong độ tuổi từ 22 – 40 tuổi có nguồn thu nhập ổn định, sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn với mức lãi suất thả nổi tỷ lệ khoảng 0.75%/tháng.

Ngoài ra, vay tiền tại Scash còn có ưu điểm đó là quá trình diễn ra nhanh chóng thông qua việc đăng ký thông tin tài khoản trên website của Scash và đăng nhập các thông tin cần thiết. Khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh và giải ngân trong khoảng 30 phút. 

Vay tiền nhanh online Atome

Dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Atome đã khẳng định được vai trò của mình khi giúp nhiều cá nhân giải quyết các vấn đề về tài chính cùng hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng giải ngân nhanh chóng sau 30 phút đăng ký. 

Với Atome, khách hàng có thể yên tâm với các chính sách bảo mật thông tin vô cùng bảo đảm, giúp bạn vay vốn an toàn, nhanh chóng và minh bạch với kỳ hạn khá dài, từ 91 – 180 ngày. 

Vay tiền nhanh Online VĐồng

Ứng dụng vay tiền online VĐồng đã trở thành giải pháp cho nhiều khách hàng khi áp dụng mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên cùng hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng, thời hạn vay khoảng 30 ngày cùng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.6%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. 

Bên cạnh đó, VĐồng còn cung cấp nhiều khoản vay cho khách hàng có nhu cầu vay hạn mức cao từ 50 – 500 triệu đồng, phục vụ nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, VĐồng không chỉ là giải pháp tài chính hiệu quả mà còn là phương án đầu tư rất đáng tham khảo của những người có tiền nhàn rỗi. 

Vay tiền nhanh ATM Online

Không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng, ATM Online hỗ trợ người dùng sử dụng các tiện ích vay tiền trên ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình vay vốn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi khoản vay có kỳ hạn dài từ 92 – 183 ngày cùng mức lãi suất bình quân 12%/năm.

Thao tác vay tiền tại ATM Online rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký thông tin qua ứng dụng theo hướng dẫn và quá trình phê duyệt khoản vay sẽ diễn ra nhất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 phút và bạn sẽ được giải ngân ngay sai đó.

Vay tiền nhanh DoctorDong

DoctorDong là ứng dụng rất quen thuộc và phổ biến với quá trình dài hoạt động trong lĩnh vực tín dụng, vay tín chấp. DoctorDong đã giúp được nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính trong độ tuổi từ 22 – 60 có một khoản vay để ổn định cuộc sống. 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của DoctorDong được đánh giá cao về chất lượng khi hoạt động 24/7 giúp hơn 11 triệu khách hàng thường xuyên quay trở lại sử dụng dịch vụ vay tiền online của DoctorDong.  

Vay tiền nhanh One Click Money

One Click Money hỗ trợ các bạn một khoản vay nhanh chóng sau 30 phút với số tiền lên đến 10 triệu đồng, mức lãi suất 20%/tháng. Mọi khó khăn và thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của One Click Money luôn được giải đáp nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến quá trình đăng ký và giải ngân. 

One Click Money không chỉ định ngày trả nợ trong 3 tháng đầu tiên mà tối đa, các bạn có thể thanh toán hợp đồng sau 12 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu. Chình vì vậy, nếu các bạn là những người có thu nhập thấp, One Click Money là một gợi ý rất hay mà các bạn nên tham khảo!

Trên đây là những chia sẻ về top 7 ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh chóng được nhiều người biết đến và sử dụng. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho bản thân ! Nếu còn thắc mắc điều gì các bạn có thể truy cập vào website https://banktop.vn/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://u-os.org/uncategorized

Author

Write A Comment