Việc tìm thuê nhà Cầu Giấy 2 triệu hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm vì tại khu vực này tập trung nhiều trường học, công ty hay doanh nghiệp… Tuy nhiên, để có thể tìm được một chỗ ở thích hợp thì các bạn phải có những lưu ý nhất định trước khi ký kết hợp đồng thuê nhà để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình.

Thỏa thuận trước với chủ nhà khi thuê nhà Cầu Giấy 2 triệu

Việc đặt ra tiêu chuẩn cho căn phòng mình định thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc đi xem nhà. Chính vì thế, bạn nên thỏa thuận với chủ nhà về những yêu cầu của mình để công việc tìm thuê được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, người có nhu cầu thuê nhà còn có thể tham khảo thông tin cho thuê nhà quận Cầu Giấy chính chủ trên các trang bất động sản uy tín. Meeyland là một trong những địa chỉ được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho meeyland
Tại Meeyland, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuê nhà

Thuê nhà cầu giấy 2 triệu cần xác thực danh tính chủ nhà

Hãy chắc chắn người mà bạn thực hiện thỏa thuận thuê nhà chính là chủ của căn nhà đó bằng cách yêu cầu họ cho xem những giấy tờ pháp lý liên quan. Bạn không nên ký hợp đồng với một người khi chưa biết được quyền hạn của họ liệu có được phép để cho thuê căn nhà hay không có thể tham khảo qua thông tư 05/2016/tt-bxd do Bộ xây dựng ban hành nhé.

Hãy chắc chắn người mà bạn thực hiện giao dịch chính là chủ nhà

Xem xét vệ sinh của căn nhà

Với việc thuê nhà riêng chính chủ quận Cầu Giấy, người thuê ít khi chú ý đến vấn đề vệ sinh của căn nhà. Nơi cho thuê cần phải thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt không ám mùi. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng tạo được những không gian sinh hoạt tốt nhất có thể để tăng tính hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho không gian phòng ngủ
Không gian căn phòng cần sạch sẽ, thoáng mát

Chú ý đến đồng hồ điện nước

Việc gian lận về tiền điện, nước là điều mà bất kỳ ai thuê trọ đều không mong muốn gặp phải. Vì thế, công việc rất quan trọng trước khi đi đến thỏa thuận thuê nhà nguyên căn  Cầu Giấy, Hà Nội là bạn phải kiểm tra đồng hồ điện nước xem chúng có dấu hiệu bị sửa chữa hay không. Nó sẽ giúp bạn tránh được vấn đề cãi cọ với chủ nhà sau này.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://u-os.org/

Để việc thuê nhà Cầu Giấy 2 triệu không gặp phải những rắc rối không đáng có, người thuê cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định trước khi giao dịch. Hãy luôn cảnh giác và nếu thấy dấu hiệu đáng ngờ, bạn có quyền để từ chối thuê nhà một cách chính đáng.

Author

Write A Comment