Tết Canh Tý 2020 người bán hoa Đập Bỏ Hoa kiểng trưa ngày 30 Âm Lịch vì sau 12g trưa không muốn bán Rẻ, người chủ bán hoa đến từ Nha Trang có chia sẻ thà đập bỏ hay cho Chùa chứ không bán rẻ hay cho người ta với 10 năm bán hoa ở chợ hoa Tết công viên 23/9, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

TẾT CANH TÝ 2020 TP HCM: Trưa 30 Tết, nhiều tiểu thương ở công viên 23/9 đập bỏ các chậu cây của mình để bàn giao mặt bằng cho công viên vì 12g00 phải bàn giao mặt bằng cho đơn vị vệ sinh trả lại trang thái công viên và phản đối người dân ép giá hoặc xin hoa.

Dĩ nhiên việc bán hoa ngày Tết cũng như năm ngoái có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau trong việc hành xử vùi dập hoa với hoa bán không hết, có người nói cho Chùa, bán rẻ chưng Tết, Phá để năm sau không mất giá …hạn chế thói quen xin hoa

Đập bỏ hoa ngày 30 Tết dĩ nhiên là điều không ai muốn, ai cũng muốn mình mua được giá tốt khi nền kinh tế ngày càng khó khăn, thu nhập ít đi và bán bông tết sợ năm sau mất giá hay người ta chỉ đợi mua hoa giá rẻ vào trưa ngày 30 Tết thay vì bán thiệt rẻ hoặc đổ bỏ cho vào xe ép rác khi đội vệ sinh của công viên đến dọn để trả lại mặt bằng.

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn có ủng hộ việc đập bỏ hoa của tiểu thương vì bị người mua “ép giá” trước thời khắc giao thừa không? Quý vị comment nhé

1) Ủng hộ
2) Không ủng hộ
3) Ý kiến khác

©2020 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: @gmail.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment