Hiện nay, ở các lò nướng công nghiệp hay các quán chuyên bán đồ nướng người ta đã chuyển dần từ các loại bếp nướng than ngoài trời sang sử dụng các loại lò quay vịt bằng than không khói an toàn và tiết kiệm hơn. Nhiều cùng cũng đang có dự định mua nhưng lại băn khoăn liệu lò quay vịt bằng than có thật sự sự an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

lo-quay-ga-vit

Lợi ích khi sử dụng lò quay gà vịt bằng than

Điều quan trọng nhất là người dùng mong muốn ở các lò quay vịt đó chính là chất lượng vịt quay thành phẩm được đảm bảo ngon. Việc sử dụng lò quay bằng than chuyên dụng sẽ giúp thực phẩm chín đều, ngon và bắt mắt hơn, từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn.

  • Lợi ích tiếp theo mà người dùng nhận được từ khi sử dụng lò quay gà vịt là các món ăn sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe thực khách đến ăn.
  • Tiết kiệm tối ưu thời gian quay chính thực phẩm. Mỗi mẻ bạn sẽ chỉ mất khoảng 40-60 phút là có mẻ thịt quay ngon lành.
  • Tiết kiệm công sức hơn so với việc sử dụng bếp than nướng ngoài trời. Bạn chỉ cần treo thịt vào lò và để lò từ từ quay chín là được. Sẽ không cần phải canh chừng bếp thường xuyên và lật con vịt qua lại nữa.
  • Một ưu điểm lớn nhất không thể không kể đến đó chính là lò có thể cho năng suất cao vượt trội. Với lò nhỏ đường kính chỉ 60cm thì mỗi lần lò sẽ quay được từ 3 – 6 con; lò quay to hơn chút có đường kính bằng 80cm thì có thể quay 1 mẻ được 8 – 10 con, lò đường kích 90cm thì quay được từ 10 – 12 con một lần.

Với năng suất như vậy thì kể cả trong giờ cao điểm đông khách thì lò vẫn có thể đáp ứng.  Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm quay ngoài để có thêm thu nhập.

Lò quay gà vịt bằng than có an toàn thực sự không?

Để biết lò có thực sự an toàn không thì hãy xem đến cấu tạo và thiết kế của nó lò quay gà vịt.

Thiết kế 2 lớp inox cao cấp

Đầu tiên lò thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa sẽ giúp tủ cách nhiệt tối ưu. Đảm bảo vỏ ngoài lò không nóng ngay cả khi lò đang hoạt động. Điều này giúp người dùng không bị bỏng nếu chạm vào.

Thiết kế kín hoàn toàn

Lò quay vịt được thiết kế kín hoàn toàn nên sẽ không có khói bụi trong quá trình sử dụng. Khi nướng thịt bằng lò nướng dùng than thì bạn hãy đốt than trước và đợi đến khi than hồng lên và trong lò không còn khói thì mới cho thịt vào nướng. Như vậy thì thịt nướng sẽ đảm bảo an toàn và thơm ngon.

 Hãy kiểm tra thường xuyên lượng than đã cháy mở cửa tiếp than ra xem. Nếu cần thì hãy thêm than vào.

NEWSUN –  thương hiệu cung cấp lò nướng chất lượng và an toàn nhất.

NEWSUN với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất lò quay gà vịt và các sản phẩm khác trong chế biến thực phẩm như máy hút chân không công nghiệp, máy vặt lông gà vịt,…

Các sản phẩm lò quay gà vịt bằng than của NEWSUN cũng được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá là sử dụng tốt, năng suất cao và rất an toàn.

Với các ưu điểm như sử dụng inox cao cấp, có thiết kế kín và thành nồi 3 lớp cách nhiệt,…  thì NEWSUN chính là đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua hàng hay muốn tham khảo các sản phẩm thì bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để được nhân viên tư vấn tận tình.

Xem thêm các tin tức khác tại https://u-os.org/

Author

Write A Comment