Sim tứ quý là tên gọi không còn mấy xa lại với mọi người. Hơn nữa loại sim này đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tìm kiếm với mong muốn được sử hữu. Vậy bạn có biết sim tứ quý là gì? Vì sao sim tứ quý được nhiều người săn đón không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin giúp bạn có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn về những vấn đề này.

Tìm hiểu chi tiết, cụ thể sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là gì? Có rất nhiều người sở hữu, yêu thích tìm mua loại sim này nhưng lại không hiểu rõ về khái niệm. Vì vậy đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng không phải ai cũng dễ dàng giải đáp được.

Sim bộ tứ quý là gì không phải là thuật ngữ gì khó hiểu. Đơn giản mà nói thì đây là loại sim có bộ số là 4 số cuối giống nhau, lặp lại nhau. Ví dụ như các bộ tứ:

  • 0000, 1111, 2222,  3333
  • 4444, 5555, 6666, 7777
  • 8888, 9999

Sim sở hữu các bộ số này còn được gọi là loại sim VIP. Chỉ những người có điều kiện mới có cơ hội sở hữu những sim tứ quý này.

Sim tứ quý không chỉ là sim số đẹp, sim VIP mà còn mang những ý nghĩa riêng, tài lộc riêng. Những ý nghĩa này được quy định cho từng bộ số. Có một số sim tứ quý mang ý nghĩa tốt đẹp nếu dùng cho đúng người. Còn có những sim có ý nghĩa xấu mang đến nhiều tai ương, xui xẻo cho người sở hữu. Vì vậy tùy thuộc vào những ý nghĩa của bộ số mà sẽ có người dùng phù hợp.

Vì sao sim tứ quý được người dùng săn đón?

Như đã phân tích ở trên thì sim tứ quý là dòng sim VIP. Là sim mà bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ mới có thể có được. Tuy nhiên lý do mà dòng sim này được người dùng săn đón không chỉ có vậy. Lý do lớn nhất đến từ những nét đẹp đặc biệt, ý nghĩa may mắn tràn trề mà dòng sim này sở hữu.

Sim tứ quý mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc
Sim tứ quý mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc

Có thể nói, sim tứ quý đa phần là sim đem lại vận may, thành công cho chủ sở hữu. Vì vậy nếu có được một sản phẩm sim tứ quý trong tay sẽ giúp công việc, cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn. Còn nếu xét về quan hệ đối tác thì một chiếc sim tứ quý sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, trình độ và giá trị của bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng tạo dựng niềm tin, ấn tượng tốt với đối tác.

Không phải tự dưng mà mọi người thi nhau bỏ ra một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chiếc sim hòa mạng. Mà chính những giá trị mà dòng sim này mang lại đáng giá đồng tiền bát gạo. Đây là lý do quan trọng để dòng sim này thu hút người dùng.

Chọn sim tứ quý như thế nào?

Theo như thông tin được cập nhật thì hiện nay sim tứ quý có 10 bộ khác nhau trên thị trường. Mỗi bộ số lại có những ý nghĩa khác nhau phù hợp với từng người. Vì vậy chọn loại sim này như thế nào không phải là việc đơn giản. Đặc biệt nếu chọn đúng bộ số không phù hợp có thể mang lại nhiều điều xui xẻo cho chính chủ. Vì vậy cách lựa chọn duy nhất mà bạn có thể áp dụng chính là dựa theo quy luật phong thủy.

Chọn đuôi sim tứ quý cho người mệnh Mộc

Theo luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì thế người mệnh Mộc có thể chọn sim có số đuôi thuộc Mộc và Thủy. Cụ thể ngũ hành thuộc Mộc có các số: 3 và 4. Còn theo ngũ hành thuộc Thủy có số: 0 và 1. Các bộ số này sẽ giúp thúc đẩy, nuôi dưỡng sự thành công. Cuộc sống người sở hữu gặp nhiều may mắn.

Chọn đuôi sim tứ quý cho người mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa Hỏa tương hỗ. Mộc và Hỏa tương sinh. Do đó Hỏa nhiều thì tăng vượng Hỏa. Mộc sinh Hỏa giúp tăng vượng Hỏa. Nếu là người mang mệnh hỏa thì nên chọn bộ sim tứ quý có đuôi thuộc Hỏa và Mộc. Các bộ tứ đuôi 9, 4, 3 sẽ giúp mang lại nhiều vận may tốt cho chủ sở hữu.

Chọn đuôi sim tứ quý cho người mệnh Kim

Những con số phù hợp người mệnh Kim là 6 và 7. Vì vậy những người mang mệnh Kim nên chọn sim có bố tứ đuôi là những số này. Ngoài ra, khi xét theo phong thủy ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vậy nên những con số hợp mệnh Thổ cũng có thể chọn cho người mệnh Họa. Cụ thể là các số có đuôi là bộ tứ 2, 5, 8. Sim tứ quý với các số phù hợp sẽ giúp người mệnh Kim luôn thuận lợi trong công việc, làm ăn thăng tiến.

Dựa theo cách tương tự thì người mang mệnh Thổ nên chọn sim có bộ tứ đuôi: 2, 5, 8, 9. Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với sim tứ quý có đuôi: 0, 1.

Kết luận

Sim tứ quý là gì? Vì sao sim tứ quý được người dùng săn đón? Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến dòng sim VIP này.

 

 

Author

Write A Comment