( Phan mem chup anh man hinh mien phi, chia se online ) – Có rất nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình rất hay như Snagit, Fast Stone, … nhưng phải trả phí hoặc không thì bạn phải bẻ khóa mới có thể dùng được lâu dài. Vì là phần mềm thương mại, nên chức năng của chúng rất phong phú, chất lượng tốt nhưng vì thế mà dung lượng của những phần mềm này cũng khá lớn, khi sử dụng thường chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống, có trường hợp lại không hỗ trợ Unicode để gõ tiếng Việt.
Nếu bạn muốn có một phần mềm đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Miễn phí, không phải tìm key để crack, tránh rủi ro có thể chương trình crack nhiễm virus bị cài vào máy.
– Dung lượng nhẹ, khi sử dụng không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống như RAM, CPU. Tại bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu, trên máy tính nào, khi cần bạn có lên lên download về rất nhanh và làm việc trên máy tính không phải của bạn một cách nhanh chóng.
– Hỗ trợ bảng mã Unicode để có thể gõ text tiếng Việt trên ảnh.
– Đặc biệt: Có thể upload lên mạng ngay lập tức sau khi chụp ảnh, chèn ảnh bằng đường link vừa upload lên vào bài viết mà không cần phải lưu trữ vào máy, đặt tên, rồi sau đó mới chèn vào bài viết. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng chuyển tải một hình ảnh nào đó cho người khác như hướng dẫn sử dụng phần mềm, hoặc diễn tả ý tưởng của bạn bằng hình ảnh, hoặc làm việc với số lượng lớn ảnh thì sẽ không phải mất công chụp và đặt tên từng ảnh một.
Phần mềm chụp ảnh màn hình đáp ứng được các yêu cầu trên chí trên chính là phần mềm GreenShot. Dowload tại đây:

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

Write A Comment