Bàn giám đốc là một mặt hàng nội thất văn phòng quan trọng, là điểm nhấn của căn phòng. Đây cũng là công cụ để gián tiếp tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng của người làm chủ, là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt của các đối tác khi làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một chiếc bàn giám đốc chuẩn. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn cách mua bàn giám đốc sao cho phù hợp với các sếp. 

Bàn giám đốc là sản phẩm  tạo nên sự đẳng cấp cho căn phòng làm việc của các lãnh đạo
Bàn giám đốc là sản phẩm  tạo nên sự đẳng cấp cho căn phòng làm việc của các lãnh đạo

Chọn mua bàn hợp phong thủy 

Điều đầu tiên mà nhiều giám đốc cực kỳ quan tâm khi mua bàn giám đốc là yếu tố phong thủy. Hợp phong thủy là điều kiện cần cho bất cứ mặt hàng nội thất nào trong căn phòng làm việc của họ. Bởi vì đây sẽ là thứ giúp họ suôn sẻ trong sự nghiệp. Bạn phải cân nhắc về các tiêu chí như: đặt bàn hướng nào, giám đốc mệnh trong ngũ hành rồi dựa vào đó và lựa chọn những chiếc bàn phù hợp. 

Kích cỡ, màu sắc, hình dáng 

Bàn giám đốc không nên quá lớn hoặc quá nhỏ mà phải có có kích cỡ vừa phải với căn phòng. Không gian bố trí bàn phải vừa đủ để tạo lối đi, thuận tiện trong di chuyển nhưng vẫn thể hiện sự bề thế, uy nghi của người lãnh đạo. Bên cạnh đó, bàn phải có màu sắc hài hòa với màu tường và những đồ vật trang trí khác để không làm người khác rối mắt.

Đối với việc mua bàn giám đốc, đa số các sếp sẽ thường yêu thích tông màu trầm, ấm như đen, nâu, hoặc họa tiết vân gỗ để thể hiện sự quyền lực của mình. Màu sắc tối cũng sẽ góp phần tạo chiều sâu cho căn phòng.

Về hình dáng, đối với những cấp trên thích sự gọn nhẹ và có thói quen cất giữ hồ sơ ở nơi khác thì bạn có thể lựa chọn hình dáng gọn là chữ nhật. Nhưng với những sếp thích đặt nhiều đồ vật trang trí như bằng khen, huy chương trên bàn thì bạn lại nên lựa bàn có hình chữ L. 

Xem thêm ghế xoay văn phòng tại TOZ: https://noithattoz.com/ghe-xoay/

Mua bàn giám đốc dựa vào chất liệu 

Các lãnh đạo là bộ mặt của công ty nên khi mua bàn dành cho

giám đốc, bạn cũng nên đầu tư về chất liệu. Có thể nói rằng, chất liệu được các boss yêu thích nhất là gỗ bởi qua bao lâu thì gỗ vẫn luôn là đẳng cấp số 1. Tuy nhiên, trên thị trường cũng trôi nổi rất nhiều loại gỗ khó kiểm định chất lượng, giả dạng các loại gỗ quý một cách tinh vi. Bạn phải thật cân nhắc và cẩn trọng trong việc chọn lựa địa điểm uy tín và tin cậy.

Sở thích cá nhân 

Dù cho đa số các lãnh đạo thường thích chất liệu gỗ và những gam màu tối để thể hiện quyền lực, nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ. Ví dụ điển hình là những giám đốc trẻ, năng động và tự tin, ưu tiên hàng đầu của họ là màu đen và chất liệu sắt.

Kiểu dáng của những chiếc bàn này cũng gọn nhẹ đơn giản, không quá cầu kỳ. Đối với những người liên quan đến mảng nghệ thuật như đồ họa và thiết kế, họ lại thích hình dáng đặc biệt và màu sắc nổi bật để kích thích sự sáng tạo.

Tham khảo ngay: 100 mẫu ghế chân quỳ đẹp tại TOZ

Đồ nội thất và cách bố trí căn phòng là thứ tạo nên thương hiệu cá nhân của mỗi người. Vì thế, chúng ta cần phải lựa chọn thật khéo, thật chuẩn khi mua bàn giám đốc để ghi điểm trong mắt các sếp. Nếu có nhu cầu, bạn có thể truy cập https://noithattoz.com/ – một thương hiệu nội thất văn phòng uy tín, chất lượng để được tư vấn về cách chọn bàn giám đốc và những sản phẩm khác. 

Author

Write A Comment