Những ngôi nhà cấp 4 chưa bao giờ hết HOT, đặc biệt với sự phát triển của thời đại, rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau được ứng dụng vào thiết kế càng làm cho nhà cấp 4 thêm phần thu hút, hấp dẫn. Nắm bắt được xu thế đó, bạn mong muốn tìm được một mẫu nhà cấp 4  4 phòng ngủ giá rẻ ? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ có gác lửng

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ có gác lửng
Nhà cấp 4 4 phòng ngủ có gác lửng

Bạn có thể lựa chọn mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ với gác lửng theo kiến trúc giả biệt thự hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh với nhiều gia chủ. Bạn có thể chọn kiến trúc 2 mặt tiền, một mặt có thể kết hợp làm không gian sinh hoạt chung, một mặt ưu tiên cho một khoảng thiên nhiên. Vừa thuận tiện cho sinh hoạt vừa giúp ngôi nhà trở nên hài hòa, gần gũi với đất trời.

Tham khảo thêm thông tin dự án richmond city cập nhật chi tiết nhất về mức giá, mặt bằng, tiến độ của dự án.

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ hình chữ U

Đây là một trong những thiết kế phổ biến nhất, đặc biệt là tại những vùng quê hoặc ngoại ô thành phố. Thường thì mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ cần một diện tích khá lớn vậy nên thiết kế hình chữ U là một sự lựa chọn thông minh.

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ hình chữ U
Nhà cấp 4 4 phòng ngủ hình chữ U

Với nhà cấp 4 4 phòng ngủ giá rẻ hình chữ U bạn có thể phòng khách, phòng thờ tại đáy, 2 bên cạnh chữ U sẽ đặt phòng ngủ và dành một khoảng không gian sinh hoạt cho cả gia đình nhé. Để không gian được thanh toán bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, mát mẻ, đồng thời kết hợp thêm mái ngói đỏ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nhé.

Nhà vườn 4 phòng ngủ kiểu dáng chữ L

Thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ giá rẻ với hình dáng chữ L luôn mang đến sự sang trọng, đồ sộ cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Hiện nay, người ta thường kết hợp mẫu nhà 4 phòng ngủ cấp 4 này với mái thái được thiết kế công phu tạo nên sức hút đặc biệt.

Nhà vườn 4 phòng ngủ kiểu dáng chữ L
Nhà vườn 4 phòng ngủ kiểu dáng chữ L

Bạn có thể thiết kế phòng khách ở ngay tiền sảnh đi vào, phía sau là phòng thờ với diện tích vừa phải, 2 phòng ngủ nằm ở bên phải và 2 phòng ngủ còn lại nằm ở 2 bên phòng thờ. Tận dụng hành lang chữ L để thiết kế phòng bếp + phòng ăn, đảm bảo thông thoáng với sảnh riêng biệt. Khu vực vệ sinh sẽ nằm ở cuối nhà, nhớ thêm một khu vườn nhỏ phía sau nữa nhé.

Trên đây là 3 mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ giá rẻ, nếu bạn cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ có thể truy cập bất động sản meeyland.com để tham khảo và tìm kiếm những thông tin phù hợp nhất. Chúc bạn sẽ tìm được một không gian sống ý tưởng nhất cho mình!

Nguồn: https://u-os.org/

Author

Write A Comment