Người Tàu cộng trình diễn áo dài ở Việt Nam có cái gì đó sai sai? …

Nguồn:https://u-os.org/

Author

12 Comments

 1. Dinh ngoc anh Reply

  Người Tàu cộng thích áo dài Vn vì nó quá đẹp, cũng như đàn ông Vn thích mặc comple thát ca vát kiểu tây có thế thôi gì mà phải ầm ỹ lên thế.?

 2. Kevin Nguyen Reply

  Trung Qouc  bat chuoc VietNam hon 5 ngan nam roi, chu khong phai bay gio moi bat chuoc.

 3. Thắng Nguyễn Bá Reply

  Chúng đã được đảng nhà cầm quyền cộng sản v n đã ngấm ngầm rước họ vào nhà đồng thời tự nhận mình cũng là người v n bằng cách mặc áo dài như vậy .những để đánh lừa dư luận thì bề ngoài dã vờ không đồng ý đó thôi .

 4. Tri Nguyen Reply

  Vietnamese traditional dress now owned by Chinese. SAD ,SHAME!!!!!!

 5. HÙNG Đồng Thắng Reply

  Với hình ảnh của Thanh Tâm hiện nay, thì nên cắt ngắn bớt tóc mái cho cao hon chân mày khoảng 1/2 đến 1cM (một phân) thì đẹp hơn nhiều. Hình ảnh hiện tại trẻ trung quá không hợp dù đẹp.

 6. HÙNG Đồng Thắng Reply

  Có cái gì đâu mà sai sai, chính xác theo ngôn ngữ bác học Dân Gian, đặt lên cho hành động này là : Ăn Cắp từ trong tư tưởng với đầy đủ tâm tư nguyện vọng tình cảm, đây chẳng qua là thói quen từ thời cổ đại của Tàu Hán cộng. Có thế mà cũng làm ầm lên.

 7. Chi thanh Vo Reply

  Chỉ có nước lạ được làm điều họ muốn…!

 8. dam noi that Reply

  Đây là hình thức " đồng hoá một CHƯ HẦU " Giao 3 Đặc khu , mất biển Đảo, tội phạm TQ , VN " Không có quyền bỏ TÙ , mà phải giải về TQ ! Tội phạm TQ trao trả mà như đi du lịch……..chỉ có CHƯ HẦU MỚi bị đối xử như công dân hạng 3 ! Chục mừng ĐCSVN !

 9. Hồng Ngô Thị Reply

  Vn mình quá tự do ai làm gi cũng được nước nào vào cũng làm gi làm ko ai nói nước tự do. Nhà nước cho vào ko cần giấy tờ nước nào cứ vui đi nhất là tq.

 10. Jaka Toukiwa Reply

  Bọn tàu cộng xỏ lá, muốn đồng hoá vn trên phương diện văn hoá, tẩy chay tàu cộng💪

Write A Comment