Lá lốt là loại rau quen thuộc và được dùng phổ biến trong các bữa ăn.Ngoài là rau ăn lá ,lá lốt còn là một vị thuốc chữa bệnh.Theo nghiên cứu,lá lốt có tác dụng kháng khuẩn ,chống viêm ,giảm đau khá tốt.Đặc biệt còn giúp chữa thấp khớp,đau nhức xương hiệu quả.NGẠC NHIÊN VỚI 5 BÀI THUỐC CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP “THẦN KỲ “TỪ CÂY LÁ LỐT.Hãy cùng nhà thuốc tìm hiểu nhé !
—————————————————————-
CÓ PHẢI BỆNH XƯƠNG KHỚP ĐANG ĐÀY ĐỌA BẠN MỖI NGÀY?
Những bệnh nhân bị Xương khớp đều cảm thấy bản thân thật vô dụng khi cơn đau kéo dài, không làm được bất kể công việc gì. Nhiều bệnh nhân cảm thấy khổ tâm khi luôn là gánh nặng của gia đình và người thân
————————————————————————
✅ Đau nhức xương, chân tay tê mỏi
✅ Cứng khớp buổi sáng khi thức dậy
✅ Thoái hóa – cột sống khó đứng thẳng
✅ Bị viêm – đau dây thần kinh tọa
✅ Viêm đa khớp dạnh thấp
✅ Thoái hóa khớp
✅ Cơn đau từ cổ lan sang bả vai
✅ Thoát vị đĩa đệm..
SỬ DỤNG CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y
Ưu điểm: Có tính an toàn cao, những nguyên liệu dùng làm thuốc là thân, lá, rễ, cành của các loại thảo dược từ tự nhiên, được hái, phơi khô sau cùng là sắc lên để uống. Thuốc Đông Y không hề có độc tính, vì thế thuốc có thể dùng được cho rất nhiều đối tượng khác nhau.
Những bài thuốc đông y gia truyền mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Thậm chí trị được cả những căn bệnh mãn tính.

Được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên. Sử dụng bài thuốc gia truyền “An Khớp Bà Ngọ” trong đông y để trị xương khớp. Không gây tác dụng phụ như thuốc tây
Chuyên trị các triệu chứng viêm khớp, các dấu hiệu viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp. Người đau khớp như đau nhức xương khớp, cứng khớp buổi sáng, xưng đau, nhức mỏi, khó vận động.

Để lại số điện thoại để nhà thuốc tư vấn!
————————————————————————-
Thông tin liên hệ
Website:
facebook:
Điện thoại: 0907 328 111
———————————————————————-
Chia sẻ cách chữa xương khớp:

Playlist chữa dạ dày tại nhà:

Đăng ký kênh:
#yhocdantoc #lalot #daunhucxuongkhop

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/suc-khoe

Author

Write A Comment