Trên thế giới, mỗi năm có hàng trăm nghìn ca nâng ngực còn tại nước ta chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm đã có từ 5.000 – 6.500 ca nâng ngực. Điều đó cho thấy nhu cầu nâng ngực của chị em là rất lớn. Chính vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm. Có cả cơ sở tốt nhưng cũng không hiếm cơ sở “rởm” trôi nổi ngoài thị trường làm đẹp, gây nhiễu loạn giá và làm mất niềm tin vào ngành thẩm mỹ chân chính.

nâng ngực giá rẻ
nâng ngực giá rẻ

Nhiễu loạn giá cả ở ngành công nghiệp thẩm mỹ

Không khó để chúng ta có thể tìm được các quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau trên các trang facebook hay các trang mạng xã hội khác. Nhiều chị em chỉ nghe đến giá rẻ thôi đã vội vã quan tâm và tìm đến với mong muốn nâng cấp vòng 1 của mình nhưng không biết rằng “tiền nào của nấy” giá làm sao dịch vụ làm vậy. 

Vậy thực tế, giá nâng ngực bao nhiêu có quá mắc để chị em tìm đến những cơ sở thẩm mỹ trôi nổi để cuối cùng rước họa vào thân không? Hiện nay công nghệ thông tin phát triển, các bệnh viện lớn đều có niêm yết giá cho mỗi dịch vụ của mình trong đó có nâng ngực, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo tại chính các trang thông tin của bệnh viện đó. Nếu chưa có các bệnh viện hoàn toàn có hình thức trả góp. Hãy là người sáng suốt lựa chọn thẩm mỹ an toàn cho mình, đừng vì giá cả mà đẩy mình vào chỗ nguy hiểm.

Tổng hợp danh sách địa chỉ nâng ngực an toàn, đẹp, uy tín có tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Nhiều trường hợp tiền mất tật mang

6 năm trước, chị N.T.P (36 tuổi, ở Hà Nội) vào tận thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện nâng ngực bằng túi silicon tại một cơ sở thẩm mỹ ở đây. Chị P. cho biết, túi ngực chị đặt là loại túi nhám – khi đó đang thịnh hành. Sau nâng ngực chị P. vẫn thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt là vùng ngực. 

Nhưng trong một lần đi khám gần đây, bác sĩ  nghi ngờ vỡ túi silicon và đề nghị chị theo dõi ung thư vú khiến chị P vô cùng hoang mang, lo lắng. Lúc đó chị mới té ngửa, thì ra sản phẩm túi nâng ngực mà chị dùng đã bị thu hồi tại Mỹ và châu Âu bởi nó có thể gây phản ứng bao xơ và liên quan đến một loại ung thư hiếm gặp.

Sau đó, chị đã được chỉ định phẫu thuật tại khoa Ngoại Vú – Phụ khoa của bệnh viện Ung bướu. Cũng may trường hợp của chị P là phát hiện sớm và bác sĩ can thiệp kịp thời. Nhưng không phải ai cũng có ý thức đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên như thế.

Cảnh giác với các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi

Thực tế chị em tìm đến với các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi lý do chính là vì chi phí. Chị em lo ngại đến các bệnh viện lớn chi phí nâng ngực sẽ đắt. Nhưng nếu chị em hiểu rằng tiền nào của nấy, chị em bỏ ra ít chi phí ban đầu nhưng phải trả giá cho sức khỏe của mình thậm chí còn bỏ cả đống tiền tiếp theo để khắc phục hậu quả thì lúc đó giá nâng ngực bao nhiêu sẽ không còn là vấn để mà chị em cần quá quan tâm nữa.

nang-nguc-tui-don-ca-7

Hiện nay giá nâng ngực trung bình từ 40 đến 150 triệu đồng. Trong đó mức giá 40 – 50 triệu đồng chỉ đủ chi phí cho ca phẫu thuật, vật liệu. Cho nên các cơ sở quảng cáo giá rẻ chỉ 40 triệu thì chắc chắn họ sẽ chọn các loại túi ngực không rõ nguồn gốc, hoặc túi thải loại và hậu quả là nó sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường.

Chị em nên sáng suốt để làm đẹp an toàn

Chị em phụ nữ nếu như có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cái được, cái mất khi thực hiện phẫu thuật. Khi gặp các sĩ, bác sĩ sẽ đo các số đo của bạn, kiểm tra sức khỏe và cân nhắc với bạn xem có nên nâng ngực không và nâng thế nào cho phù hợp.

nang-nguc-ca-9-1

Khi thực hiện nâng ngực bạn bắt buộc phải thực hiện ở các cơ sở y tế được cấp phép, và đặc biệt nên đến bệnh viện làm xét nghiệm sức khỏe tổng thể. Những xét nghiệm đó sẽ giúp bác sĩ xác định bạn có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Đặc biệt bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm túi nâng ngực, đặc biệt cẩn thận với các loại túi trôi nổi được các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi quảng cáo. Và sau phẫu thuật nâng ngực vẫn phải đi khám lại thường xuyên để đề phòng nguy cơ bị xô lệch hay các biến chứng khác.

 

Author

Write A Comment