Lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu của thần Cupid và nàng Psyche trong thần thoại Hy Lạp. Hứa Kim Tuyền đáng sáng tác ra bài CUPID HỌC YÊU trong Trại sáng tác 24h của Sing my song.
Đến thần tình yêu còn phải học cách yêu nữa là con người.
=======================================
Một cảm xúc thanh bình tuyệt đối bắt đầu thấm dần và lan tỏa khắp cơ thể chàng. Lần đầu tiên trong suốt cuộc đời bất tử của mình, thần Tình yêu Cupid muốn ở bên một ai đó ngoài mẹ chàng. Thần muốn dâng tặng bản thân cho sắc đẹp của Psyche và bằng cách đó, thần cũng sẽ đẹp như chính nàng vậy.
Thần Cupid không hiểu điều gì đã xảy đến với mình. Nếu suy nghĩ một chút, chắc các bạn sẽ thấy thật khôi hài. Chàng là vị thần của tình yêu, nhưng lại chưa yêu bao giờ cả. Tình yêu vốn chỉ là một trò chơi đối với chàng mà thôi, một trò chơi mà chàng điều khiển bằng cây cung và những mũi tên của mình. Nhưng kể từ sau khi nhìn thấy Psyche, cuộc đời chàng không bao giờ còn trở lại như trước được nữa.”
Bật mí:
Từ Psychology – Tâm lý học bắt nguồn từ cái tên của nàng công chúa Psyche, có nghĩa là Tâm hồn. Còn gì đẹp hơn khi Tình yêu và Tâm hồn hòa quyện làm một và kết tinh của nó là một hạnh phúc vô bờ. Tình yêu không chỉ có niềm vui khi hai người được ở bên nhau, mà còn có thử thách khi họ xa nhau, cũng có nước mắt và đắng cay, nhưng chỉ cần là tình yêu chân chính, không phụ thuộc vào danh vọng, tiền bạc, hai người yêu nhau sẽ vượt qua tất cả.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/giao-duc

Author

Write A Comment