Ẩm thực đường phố thái Lan Món bánh Pancakes Xoài và chuối.(Thailand street food Pancakes with mango and banana).
Chẳng phải trong nhà hàng sang trọng hay những tiệm bánh ngọt lung linh, loại bánh pancake chuối đặt trên tờ giấy thấm dầu mỏng được làm từ các quầy xe đẩy ven đường mới chính là món bánh pancake ngon nhất tại xứ sở Chùa Vàng.

ại Thái Lan, các xe đẩy bán hàng rong được cố định tại một khu vực không chỉ giúp ổn định việc mua bán mà còn hỗ trợ tích cực khách hàng từ xứ xa dễ nhận biết và xác định vị trí để có thể tìm đến. Các khu vực dọc các tuyến phố trung tâm, chân cầu thang bộ, nhà chờ xe buýt… là điểm đến được nhiều “tín đồ” ăn vặt Thái lẫn khách quốc tế mua hàng nhiều hơn hẳn trong các tiệm lớn.

Đối với pancake chuối hay gọi là roti chuối, nếu có dịp tận mục sở thị các xe đẩy bán loại bánh này trên đường phố Thái, bạn sẽ thực sự nghĩ rằng họ chính là những nghệ nhân ẩm thực chuyên nghiệp. Đôi bàn tay thoăn thoắt, khéo léo để hoàn thành các công đoạn làm bánh cứ ngỡ như đang trong một “tác phẩm múa” nào đấy!

Mỗi quầy làm bánh sẽ có một công thức riêng để tạo nên bản sắc cho phần bánh pancake chuối của họ. Tuy nhiên, điểm chung của món này là rất ngọt, cực kỳ hợp phụ nữ và những người trẻ.

Thành phẩm đem lại là một phần bánh pancake vàng ruộm, được rắc lên trên là đậu phộng nhã nhỏ và rưới lớp sữa đặc. Nếu thích ăn ngọt, đây chính là món sẽ hớp hồn bạn ngay miếng đầu tiên.

Fun Food Kênh Khám phá du lịch và ẩm thực trên toàn thế giới!!!
ở Đây bạn có thể khám phá nhiều món ăn ngon và cảnh đẹp.
Cám ơn bạn đã xem video.
Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ Fun Food Làm các video hay hơn nha!!!
=================================
★Youtube:

★Face book:

★Twitter :

Giúp FunFood đạt 1.000.000 Subscribers:
Fan Page chính thức:

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: funfoodtongkhothucpham@gmail.com
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to funfoodtongkhothucpham@gmail.com

#pancake #pancakethailand #thailandfood #bánhpancakethailan #ẩmthựcđườngphốtháilan

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/meo-vat

Author

Write A Comment