FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Lễ mở bán phân khu The Ruby có vị trí đẹp nhất tại dự án Stella Mega City đã diễn ra tại Cần Thơ, với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng và nhà đầu tư. Ghi nhận thực tế tại lễ mở bán phân khu The Ruby thuộc dự án Stella Mega City của Tập đoàn KITA Group cho thấy, các sản phẩm tại phân khu The Ruby đã nhận được phản ứng tích cực từ nhà đầu tư.

The Ruby nằm trong khu đô thị Stella Mega City – dự án được đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng, tọa lạc giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 3 phút di chuyển.

Ngoài ra, theo đại diện của KITA Group, thời gian gần đây giá đất trung tâm Cần Thơ như Cái Răng, Ninh Kiều, quận Bình Thuỷ đã tăng 150 – 200%. Cá biệt có khu dọc theo đường Đặng Văn Dầy, Võ Văn Kiệt, cũng như con đường huyết mạch nối Cần Thơ với các tỉnh Long Xuyên, giá đất đã tăng 300 % và có những nơi còn tăng giá trong tương lai gần. Đây cũng là lý do khiến đông đảo các nhà đầu tư quan tâm đến lễ mở bán phân khu The Ruby của dự án Stella Mega City.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #TheRubyStellaMegaCity

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment