Bạn đang muốn tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu nhưng không biết nên làm thế nào để có được nơi an ninh tốt, chủ nhà dễ chịu? Hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để có thêm kinh nghiệm hay hơn bạn nhé! Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Những “nỗi khổ” khi tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu truyền thống 

Nếu đang săn tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu, chắc rằng bạn sẽ thấy mình sẽ có một trong những điều sau đây:

Phòng nhỏ, hẹp

Chẳng khó để nhận ra, giá cho thuê phòng trọ ngày càng tăng cao. Điều này xảy đến do sự trượt giá của đồng tiền, khủng hoảng kinh tế và nhiều tác động liên quan khác. Do đó, hầu hết các phòng trọ với giá 1 triệu đồng/tháng có diện tích khá chật hẹp, bí nóng.

Yếu tố kể trên gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tinh thần học tập và làm việc của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ để đảm bảo có nơi sống hài hòa, giúp bạn sớm ổn định được chỗ ở.

Tránh chọn phòng trọ có diện tích nhỏ hẹp
Tránh chọn phòng trọ có diện tích nhỏ hẹp

Chi phí điện nước sinh hoạt thu thêm cao

Hơn thế nữa, một số nơi cho thuê phòng trọ giá rẻ. Nhưng phí phụ thu như tiền điện, nước, tiền mạng,…lại tăng cao. Vô hình chung chi phí bạn phải bỏ ra cũng không hề thấp. Điều này gây áp lực kinh tế không hề nhỏ cho chúng ta khi đi học xa, làm xa nhà.

Vậy đến đâu để có thể tìm tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu có môi trường sống an toàn, các chi phí được tiết kiệm một cách hiệu quả? Những giải đáp sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng đấy! 

Vị trí không thuận tiện 

Song song với đó, việc phòng trọ quá xa nơi làm việc hoặc trường học cũng gây bất tiện không nhỏ. Bạn vừa mất thêm chi phí xăng xe. Đồng thời bạn còn mất thời gian đi lại, đối mặt với tình trạng kẹt xe và nhiều vấn đề tương tự.

Vì lẽ đó, chọn nơi trọ vừa rẻ, vừa thông thoáng, dễ đi lại sẽ mang đến cho quý vị rất nhiều trải nghiệm hài lòng.

Thuận tiện vị trị nhà trọ gần nơi học tập, làm việc
Thuận tiện vị trị nhà trọ gần nơi học tập, làm việc

An ninh không đảm bảo

Mặt khác, nhiều nơi trọ an ninh không tốt, xe máy, đồ đạc, thậm chí cả quần áo,…cũng dễ bị mất trộm. Đây cũng là vấn đề lớn mà rất nhiều người muốn tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu đang phải đối mặt.

Hãy đến với chia sẻ sau đây để tìm ra phương án giải quyết thông minh nhất bạn nhé! 

MeeyLand sẽ giúp bạn tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu nhanh chóng

MeeyLand hiện là hệ sinh thái bất động sản duy nhất tại Việt Nam. Với nền tảng vững chắc, sử dụng nhiều công nghệ ưu việt, ứng dụng này hiện được rất nhiều người biết tới. Bạn chỉ cần tải App MeeyLand rồi gõ “tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu”.

Meeyland giúp dễ dàng tìm kiếm phòng trọ
Meeyland giúp dễ dàng tìm kiếm phòng trọ

Với hàng loạt tiện ích thông minh sau đây, MeeyLand sẽ giúp bạn:

  • Chỉ cần ngồi nhà cũng có thể tìm phòng trọ ở Hà Nội giá dưới 1 triệu như ý.
  • Tiết kiệm thời gian nhờ Công nghệ VR xoay 360.
  • Tìm đúng vị trí muốn thuê nhờ MeeyMap.
  • Dễ dàng thương thảo với chủ nhà với kết nối MeeyChat.
  • ….

>>>Xem thêm: https://genk.vn/meeylandcom-dia-chi-mua-ban-chung-cu-uy-tin-nhanh-chong-va-don-gian-20200625121008965.chn

Vì thế, rất nhiều người đã tìm thấy nhà trọ ưng ý, giá tốt, thuận tiện cho quá trình di chuyển giúp cuộc sống thêm dễ dàng hơn. Quan trọng hơn nữa, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn không cần phải trả tiền cho trung gian như một số website bất động sản hiện nay. Do đó, đừng chần chừ để có nhiều khám phá thú vị với hệ thống này bạn nhé! 

Author

Write A Comment