♚ Touch me
☛ My channel:
☛ Facebook:

_______________________________

Nhạc: Võ Hoài Phúc
Thơ: Huỳnh Tuấn Anh
Thể hiện: Duy Khôi

VÔ CÙNG

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên
Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng
Đâu là cô đơn ?
Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa, nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa cười
Và tiếng trái tim từng đêm gõ trên lá bàng non, em nghe gì không …hỡi em
Vì anh thương em, như thương cây bàng non
Cây nhớ ai làm sao nói được
Vì anh thương em, như thương hạt mưa non dại
Vỡ rồi…mà có được đâu
Anh thương em sẽ không cần trước sau
Vì anh đã đặt mình ở hướng vô cùng….

_____________________________________________
★ NOTE: Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video, xin vui lòng liên hệ với mình qua mail: thieneel@gmail.com . Video sẽ được gỡ xuống ngay lập tức, xin cám ơn!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

20 Comments

 1. Đọc cmt thấy thật thất vọng. Một vài người tưởng già đầu rồi mà ăn nói chả khác đám trẻ ranh. Mỗi người một phong cách hát lôi vào so sánh để làm cái gì???? Nâng người này dìm người kia xuống hay là kiếm fame, kiếm tương tác qua mấy lời xàm ngôn của mình???
  Cảm nhận bản thân: nghe Duy Khôi hát những nốt cao rất có nội lực nhưng cảm xúc thì nó nhẹ nhàng giống như ngồi nghe 1 anh bạn thân kể lại câu chuyện của anh bạn đó. Còn với Phan Duy Anh thì cảm xúc nó mạnh mẽ hơn giống như chính mình là người trong câu truyện đó. Mỗi người một màu sắc, thấy hay thì nghe thì ủng hộ, không hay thì lướt qua; chứ không hay vẫn vào nghe rồi bình phẩm người này không bằng người kia. Chính những lượt nghe đó giúp đạt 100M view đấy. Lại bảo view tùy duyên à? xin lỗi một người nghệ sĩ thể hiện bài hát bằng chính cảm xúc của mình, họ cố gắng truyền tải cảm xúc của bài hát tới người nghe. Khi họ có thể thông qua bài hát tạo cảm hứng cho người nghe không cần trực tiếp mà có thể người này nghe hay giới thiệu cho người khác nghe rồi cứ tiếp tục như vậy….đó mới chính là cái tạo nên 1 video hay 1 bài hát được nghe nhiều, xem nhiều chứ chả có duyên với số gì ở đây cả. Tôi không nói Duy Khôi hay Phan Duy Anh thể hiện bài này hay hơn nhưng đại đa số những người biết đến bài hát này là qua phần thể hiện của Phan Duy Anh. Con số 100M view và không biết bao nhiêu bản cover bài hát này chính là minh chứng rõ nhất cho việc cảm hứng, cảm xúc bài hát được truyền tải rộng rãi đến người nghe xuất phát từ phần trình bày Phan Duy Anh đấy ạ.

 2. Nguyễn Miu Reply

  Không ca sĩ nào có thể hát hay bằng Duy Khôi bài này đc..trước hay nghe Duy Anh hát.giờ nghe Duy Khôi hát mà đầy cảm xúc quá…

 3. Nói cho cùng , đây là số 1 Vô Cùng của tôi . Là mãi mãi , không ai thay thế đc

 4. Ngọc Thiện Nguyễn Reply

  Phải cho thằng phan duy anh nó nghe bản này

 5. Đi Đà Lạt cách đây 2 năm và vô tình nghe được bài này, nghiện tới bây giờ ❤

 6. Lĩnh Nguyễn Thị Reply

  một chữ thương là đủ cần gì nhiều chỉ cần tự biết mình là người duy nhất🥺🥺🥺 ở hướng vô cùng

 7. Wei Official Reply

  Sự truyền tải cảm xúc không thể có ở những ca sĩ khác

 8. Người bảo vệ Reply

  Nghe rất nhiều người hát bài Vô cùng nhưng ngọt ngào, dạt dào, sâu lắng, chạm đến trái tim nhiều người thì quả thực không ai qua được PDA!

Write A Comment