Trên Instagram cá nhân mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh bên bàn ăn trong chuyến du lịch tới đảo Bali, Indonesia. Sẽ không có gì đáng nói nếu như màn hình chiếc điện thoại đặt bên cạnh Kỳ Duyên có bức ảnh sexy của Minh Triệu. Mặc dù đây chỉ là chi tiết rất nhỏ nhưng nhiều khán giả tinh ý đã kịp thời phát hiện và liên tục để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú như: “Xa xa nhìn thấy Minh Triệu”, “Điện thoại để hình Minh Triệu kìa”, “Màn hình điện thoại của Kỳ Duyên đẹp ghê, có Triệu kìa”…
Trước vô số lời bình luận từ khán giả, Kỳ Duyên đã mau chóng lên tiếng giải thích và cho biết: “Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn, Triệu ngồi cạnh mình”. Mặc dù chia sẻ này của Kỳ Duyên nhằm mục đích giảm bớt bàn tán của dân mạng nhưng vẫn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tiếp tục “ghép đôi” cả hai nhiệt tình.

#KyDuyen #MinhTrieu

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/cong-nghe

Author

4 Comments

  1. SAIGONTV OFFICIAL Reply

    Lan Ngọc – Kỳ Duyên đọ sắc với nhau, ai là người đẹp hơn? https://www.youtube.com/watch?v=kPebUR8JUs0

  2. SAIGONTV OFFICIAL Reply

    Minh Triệu và Kỳ Duyên tình tứ tham gia "Cuộc đua kỳ thú" năm 2019 https://www.youtube.com/watch?v=LD_15NuUBC4

Write A Comment