Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh với diện tích 300ha mang đến hệ thống tổ hợp đồng bộ chất lượng cao, tạo diện mạo mới cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Tay đổi bộ mặt khu vực trong tương lai. Hãy cùng Meeyland khám phá “siêu” đô thị 300ha này nhé!

Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh
Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh

Quy hoạch Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh

Theo bản quy hoạch Khu đô thị Tây Hồ phố mới Bắc Ninh nằm trên địa bàn các xã Phương Liễu, Nhân Hòa, Đại Xuân, huyện Quế Võ.

Với quy mô siêu dự án lên đến 300ha sẽ đáp ứng cho nhu cầu của dân số đô thị này lên đến 25.000-45.000 người.

Tổ hợp bao gồm hệ thống các công trình chức năng: Nhóm nhà ở; Nhóm hạ tầng xã hội (Công trình giáo dục, văn hóa cộng đồng, thể thao, y tế…); Nhóm công viên cây xanh, cảnh quan mặt nước, giải trí; Nhóm công trình thương mại dịch vụ; Nhóm công trình hạ tầng, bãi đậu xe…

Tiêu chuẩn của Khu đô thị mới Tây Hồ Quế Võ thuộc đô thị loại I. Tạo điểm nhấn cũng như tạo sức hút với cư dân cùng các nhà đầu tư. Kết nối hạ tầng đồng bộ với những dự án, khu dân cư kế cận để tạo nên một môi trường phát triển bền vững.

Xem thêm thông tin bán chung cư masteri thảo điền là không gian lý tưởng để bất cứ ai phát triển tương lai cho bản thân mình.

Giá trị dự án Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh

Nằm trên vành đai phát triển kinh tế trọng điểm Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Phòng, Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh nắm giữ vị trí chiến lược. Một khu đô thị thương mại, dịch vụ, tài chính trọng điểm hình thành với không gian sống hoàn hảo lý tưởng sẽ thu hút nhà đầu tư và người mua.

Dự án được quy hoạch chỉnh trang đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Một khu phức hợp quần thể biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp và tiện ích sẽ hình thành một không gian sống văn minh, hiện đại. Giấc mơ Phương Tây không còn xa với dự án Khu đô thị mới Quế Võ Bắc Ninh sang trọng, đẳng cấp, hiện đại này. Sự hài hòa giữa cảnh quan không gian với kiến trúc và phong thủy tạo nên một khu đô thị tinh tế, tầm vóc kiểu mới.

Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh
Tiện ích hoàn hảo tại dự án

Tiện ích hoàn hảo tại dự án

Tổ hợp Trung tâm thương mại

Hệ thống Khu vui chơi giải trí

Hệ thống Siêu thị, cửa hàng mua sắm thương hiệu nổi tiếng

Khu Trường học các cấp

Hệ thống Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Khu Công viên xanh

Mua bán đất đô thị Tây Hồ Quế Võ

Một “siêu” đô thị hình thành với không gian sống hoàn hảo, đáng mơ ước đã thay đổi diện mạo cho vùng đất. Theo đó thị trường mua bán đất Khu đô thị Tây Hồ phố mới Quế Võ Bắc Ninh  cũng sôi động trên sàn bất động sản online meeyland.com.

Khu đô thị Quế Võ Bắc Ninh
Mua bán đất đô thị Tây Hồ Quế Võ

Nhiều giao dịch được đăng bán với những mức giá khác nhau tùy từng vị trí lô đất.

Bán đất nền dự án tại Khu đô thị mới Quế Võ – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh. Giá: 1.3 tỷ  Diện tích: 104.3m²

Bán 02 Lô: 6m mặt tiền, diện tích 106,4m2 và lô 6m mặt tiền, diện tích 104,3m2; đồng giá 1,3 tỷ.

Bán đất nền bán đất khu Tây Hồ phố mới Quế  Võ; Giá: 2.95 Tỷ; Dện tích: 285 m²

Bán đất nền dự án tại Phố 36 – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh. Giá: 1.8 tỷ; Diện tích: 104.3m²

Diện mạo khu vực đang ngày càng thay đổi, đầu tư mua đất khu đô thị Tây Hồ Quế Võ Bắc Ninh chính là đầu tư cho một cuộc sống lý tưởng và đầu tư cho giá trị sinh lời tiềm năng!
Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật liên tục thông tin các dự án bất bất động sản khác đang được nhiều nhiều người quan tâm. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website  https://u-os.org/ để biết thêm chi tiết nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Author

Write A Comment