[Khảo Sát] Nhà Nát Bán Giá Rẻ HCM: 4,2mX 13,5m Mặt Tiền Đường Lớn (Cạnh Khu Buôn Bán Sầm Uất) ——————– Căn Nhà đã xuống cấp, nằm ngay mặt.
Nguồn:https://u-os.org/
Xem thêm Bài Viết:
- Cách làm xôi chiên nhân thịt thơm nức mũi, giòn rùm rụm ăn là mê
- Giới Thiệu Và Bán Các Loại Amply 300B DIY
- Bóng Cười và Chất Trắng Nghi là Ma Túy Có Phải Là Nguyên Nhân Của Vụ 7 Người Chết ở Lễ Hội Âm Nhạc
- Loa Phường tập 8 | BẢO BỐI THẦN KỲ | Phim hài 2018
- Hướng dẫn làm bong bóng trang trí sinh nhật tại nhà cơ bản
Chổ này có giấy tờ sổ đỏ khong hay đang trong tình trạng quy hoach vay ban
Á dù 8 ty
P.6, TB vuon rau loc hung ?
cần bán nhà liên khu 8-9
1 trệt 1 lầu
nhà mới xây lại đẹp lung linh
4×16 rao 4.5 còn TL
Nhà này xây lên đường con mẹ rồi
Quận 9 quận thủ đức bây giờ sờ vào là phỏng tay các bác ạ nội cái đường tô ngọc vân mà trong hẻm sâu mà nó còn hết gần 100tr 1m2 thì q9 giá này là còn dễ thở đó :)) vì cả nước đang tập trung phát triển khu đông sài gòn mà nên đắt cũng phải tương lai vài năm tới khi kế hoạch xây khu đô thị sáng tạo gộp 3 quận tđ 9 vs 2 vô thì ôi thôi giá có mà trên trời :))
Khi xuống tiền nên xem sổ vs đưa chính quyền có cưỡng chế hay k để biết hjhj hình như tr nhà là vườn rau lộc Hưng thì phải …….
Chia ra thành 3-4 ki ốt nhỉ
Đâu có nghe a Tấn nói đây là vườn rau lộc hưng đâu ?
Sau giải tỏa chủ nhà này đổi đời rồi ! Làm chủ khối tài sản 8 tỉ mà sao ăn ở thấy bèo quá vậy ?
kể cả không dính quy hoạch.thì mua với giá 8 tỷ thì quá ngu xuẩn. 54 m2. mặt tiền căn này buôn gì lãi, heroin ah. một căn chung cư tân bình khoảng 2 tỷ. còn 6 tỷ để đó. sang năm bds rơi như viên sỏi. mua từ từ. mua đầu tư phải tính vài chục năm. đầu cơ thì đó thằng nào dám mua. chủ nhà ảo tưởng, cò ảo tưởng. bạn Tấn xem nhà chắc tối về cười suốt đêm
Tôi có căn 50m2 sổ hồng Thổ cư toàn bộ một trệt một lầu có sân thượng ,Thuận An Bình Dương ngay chợ buôn bán được 3,25tỉ alo 0368468808
Xay lai moi roi nha ke ben do nat len nha thi sao bac ???? Nha nay la khu o chuot!!!
Có bản đồ quy hoạch cụ thể chưa bác.
này khu giải tỏa mà
Khu nha nay dep qua.
8 tỷ …
tiền làm đóe có ra mà toàn mấy thằng cò ko lông ảo nói lung tung .ở mà khổ vậy về quê mà sống cho bình an!
Giá bn vạy a
Khu vườn rau Lộc Hưng….mua đi rồi thấy cảnh
Khu này nỗi tiếng quá rồi
Hinh nhu ngay vuon rau Loc hung ,so vo lo gioi
Ở điaj chỉ nào v anh? Bnhiu tiền a