Toạ lạc tại địa chỉ số 85C đường Đinh Công Tráng, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, cơ sở sản xuất kẹo Cu Đơ Bà Nghi là cơ sở gia truyền lâu đời ngon nổi tiếng. Đây là sản phẩm kẹo Cu Đơ xứng danh với đặc sản Nghệ An – Hà Tĩnh, đem lại sự khoái khẩu cho người thưởng thức bởi chất lượng và hương vị đặc biệt của nó, để một ai đã từng được thưởng thức sẽ nhớ mãi, và những ai chưa từng biết đến sẽ có một lần được trải nghiệm kẹo Cu Đơ Bà Nghi.

Là sản phẩm đặc trưng vùng miền và đã nổi tiếng gần xa nên khách hàng của Cu Đơ Bà Nghi không chỉ là dân địa phương mà phần lớn là khách du lịch, khách nước ngoài khi đến với Nghệ An cũng không thể không mua về một ít đặc sản Cu Đơ Bà Nghi để làm quà biếu tặng. Thậm chí hiện tại kẹo Cu Đơ Bà Nghi còn được gửi sang tận nước ngoài.

Với thành phần lạc, mạch nha, mật mía và bánh đa là nguyên liệu chính cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh khô và kẹo lạc tạo nên một sản phẩm rất hấp dẫn. Khi thưởng thức người ta sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của mật mía, vị ấm nồng của gừng và vị bùi của lạc, cay nhẹ của tiêu và ngon giòn của bánh đa.
Thương hiệu Cu Đơ Bà Nghi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, những sản phẩm đưa ra thị trường đều được cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cu Đơ Bà Nghi đã được đài truyền hình Quốc Gia VTV quay tư liệu truyền hình từ quá trình sản xuất an toàn với nguyên liệu đảm bảo chất lượng đến lúc thưởng thức với chén nước chè.

Qua quá trình khảo sát và đánh giá chất lượng, mới đây cơ sở Cu Đơ Bà Nghi vinh dự được nhận chứng nhận “Top 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương” Do Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương kết hợp cùng Mạng hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam và Tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS – Australia tại Việt Nam trao tặng.

Liên hệ reviews quán, món ăn theo số điện thoại 0908.285.210 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

#Guufood #KeocudoBaNghi #KeocudoNgheAn

Nguồn:https://u-os.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://u-os.org/meo-vat

Author

Write A Comment