Cống và bể phốt thường xuyên bị tắc gây khó chịu và phiền toái cho cuộc sống của bạn, nhất là tại những thành phố lớn thì tình trạng này càng trở nên tồi tệ hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 

Hút bể phốt tại Hà Nội 
Hút bể phốt tại Hà Nội

Tại sao cống và bể phốt thường bị tắc ?

Bạn băn khoăn tự hỏi tại sao cống và bể phốt nhà mình thường xuyên bị tắc? Vậy hãy thử tham khảo vài nguyên nhân phổ biến dưới đây để xác định chính xác hơn, từ đó có cách khắc phục tốt nhất.

Hệ thống thoát nước đặt không hợp lý

Việc thiết kế hệ thống thoát nước không hợp lý là một trong những yếu tố gây ra tình trạng tắc cống và bể phốt. Ống thoát quá nhỏ so với mức độ sử dụng của gia đình hoặc quá ngoằn ngoèo, nhiều đoạn gấp khúc cũng dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.  

Thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy xuống cống, bể phốt

Các chất thải khó phân hủy có thể kể đến như là tóc, chất thải cứng, dầu mỡ… ngoài ra việc xả quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu cũng có thể khiến bồn cầu và cống bị tắc nghẽn sau một thời gian sử dụng. Tóc và các chất thải cứng không thể phân hủy được nên rất dễ mắc kẹt vào đường ống và dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Ngoài ra, rất nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa hoặc dầu mỡ trực tiếp xuống cống khiến cống rãnh bị tồn đọng. Lúc này, dầu mỡ không được rửa trôi sẽ khiến rác dễ bị giữ lại gây tắc nghẽn dòng chảy. 

Bể phốt bị đầy 

Bể phốt bị đầy cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn. Khi bể phốt bị đầy khiến cho chất thải không thể rút xuống dễ dàng vì thế các đường ống rất dễ bị tắc nghiêm trọng khi lượng chất thải dồn xuống nhiều cùng lúc. Đôi khi tệ hơn là nước thải có thể bị tràn ra ngoài gây bốc mùi vô cùng khó chịu. 

Hậu quả của tắc cống, bể phốt

Bất kể là do nguyên nhân gì thì tình trạng tắc cống, bể phốt cũng gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Tắc bể phốt ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh hoạt hàng ngày như vấn đề đi vệ sinh hay mùi hôi bốc lên do cống bị tắc cực kỳ gây khó chịu và làm giảm chất lượng sống của bạn.

Ngoài ra, cống tắc là nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp.

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ thông tắc cốnghút bể phốt vô cùng phổ biến, dễ tìm nhất là ở những thành phố lớn. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội không phải dễ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Công ty môi trường Việt Xanh- đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. 

Dịch vụ chính của Việt Xanh 

Hiện nay tại Việt Xanh đang cung cấp một số các dịch vụ chính như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc; dịch vụ nạo vét cống, thông tắc cống tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Ngoài ra còn có một số các dịch vụ khác như thông tắc chậu rửa, bể tắc cống ngầm hoặc thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu…

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của Việt Xanh  

Việt Xanh là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với số nhân viên lên đến 85 người, số xe hút bể phốt gồm 75 xe to nhỏ khác nhau phục vụ xuyên suốt cả ngày và đêm. Máy móc đều được nhập từ nhật bản với  chất lượng hiện đại hàng đầu, đảm bảo đầy đủ các thiết bị chuyên dụng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất thị trường. 

Nếu bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Cầu giấy hay bất kỳ khu vực nào tại Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với Việt Xanh qua hotline 098.298.2598 hoặc truy cập ngay tại https://thongtacconghanoi24h.net/ để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ sớm nhất. 

Author

Write A Comment