Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Việt Hóa tất cả các máy android 1 cách thật đơn giản.
Rất nhiều máy android trên thị thường không có tiếng Việt.Hàng xách tay từ Samsung, LG,Sky, hay điện thoại gốc Trung Quốc như Oppo, Lenovo,viettel…. Điện thoại của bạn chip qualcomm hay MTK… nói chung Android là dùng tool này ok!
Đối với các bạn không có kinh nghiệm và cũng không am hiểu về android vẫn có thể Việt Hóa được, dĩ nhiên chỉ ở đây mình chỉ hướng dẫn Việt Hóa .Nghĩa là thêm ngôn ngữ Tiếng Việt vào máy cho dễ sử dụng.Còn vấn để cook rom và fix lỗi mình sẽ làm video khi rảnh.Bạn nào có nhu cầu học mình sẽ dạy online free khi có thể.
Giới thiệu qua về Tool ALP này nhé!
Nếu các bạn seach goole sẽ ra tool này.Nó hoàn toàn miễn phí với bản thử nghiệm (Demo).Còn với bản Pro hiện đang được Androidhero bán với giá 1,5 triệu đồng. các bạn có thể tham khảo ở đây

Với bản Demo được Lamb Lewis share trên youtube
Links

Có 1 cách khá đơn giản để chúng ta có thể “ tay không bắt giặc” đó là cài bản Demo sau đó chép đè bản Pro vào mục cài đặt dưới quyền Admin. Vậy là chúng ta đã có bản Pro xài, như vậy tiết kiệm dc hộp sữa cho con rồi ( mình hay quy ra sữa vì đông con) he he
Mình hay dùng tool này để dịch apk, rất nhanh và tiện. Việc bạn decompile – recompile file apk bằng apktool sẽ mất nhiều thời gian. Vậy nên tool này rất hữu ích.
Quan trọng nhất vẫn là từ điển để việt hóa. Từ điển chuẩn thì rom sẽ nhiều tiếng Việt hơn ( dĩ nhiên). Vậy mình sẽ chia sẻ Links Full cả 2 bản DEMO và PRO-kèm theo bộ từ điển kha khá để các bạn Việt Hóa đơn giản hơn.
Mọi cách làm đã được hướng dẫn cụ thể qua video. Hãy xem video và làm theo nhé!

Đây là Links tải :
-Bản Demo: ( ko có tiếng Việt)

-Bản Pro:( Full Tiếng Việt)

Bộ từ điển Full android

Video Hướng dẫn trên youtube

Nếu bạn cần hãy để lại email.Pass từ điển và bản Pro sẽ đc gửi qua email. Trường hợp mình bận không ghé youtube được các bạn vui lòng inbox facebook messenger mình gửi pass nhé!
Hoặc zalo :
Hàn Quốc : 01073055560
Việt Nam : 0917110586
Mọi thắc mắc vui lòng click Facebook để được trợ giúp:

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment