Máy thái thịt tự động SL 300E là máy chuyên được dùng để thái lát các loại thịt đông lạnh, thịt chín tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và quán lẩu hiện nay. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt SL 300E siêu thái thịt nhanh chóng của NEWSUN.

(Máy thái thịt SL 300E – Chuyên gia thái thịt đông lạnh và thịt chín)
(Máy thái thịt SL 300E – Chuyên gia thái thịt đông lạnh và thịt chín)

Hướng dẫn cách dùng máy SL 300E chi tiết đầy đủ nhất

Máy thái thịt tự động SL 300E sử dụng rất là đơn giản, thuận tiện và cho năng suất cao trong quá trình sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng máy SL 300E của NEWSUN các bạn nên chú ý.

 • Bước 1: Mở công tắc nguồn của máy sau đó vặn núm bên thân máy để điều chỉnh độ dày mỏng của thịt thành phẩm tới mức phù hợp với nhu cầu. Điều chỉnh độ dày lát cắt mà máy có thể điều chỉnh được từ 1 – 15mm.
 • Bước 2: Cho nguyên liệu, khối thịt cần thái lên bàn thái thái của máy. Tiếp theo cố định miếng thịt thật chặt để trong quá trình thái sẽ không bị rơi ra ngoài. Trọng lượng của 1 miếng thịt có trọng lượng từ 2 – 4kg là hợp lý nhất.
 • Bước 3: Lúc này bạn đặt khay hứng thịt bên dưới đầu ra của máy. Như vậy thịt sẽ tự động rơi xuống khay chứa ngay sau khi thái lát một cách đẹp mắt và đều nhau.
 • Bước 4: Mở công tắc để giá đỡ thịt bắt đầu hoạt động, sau đó đẩy miếng thịt tiến gần đến lưỡi dao đang quay tròn để tạo khối.
 • Bước 5: Đợi thành phẩm hoàn toàn thái xong là bạn có thể lấy các lát thịt đã được thái lát ra và sử dụng ngay.

Chú ý: Khi sử dụng lâu máy thái thịt các lưỡi dao sẽ bị cùn, mẻ lưỡi dao. Vậy trước khi sử dụng bạn hãy bật cho máy chạy và ép sát hai viên đá mài vào lưỡi dao của máy để mài lưỡi dao. 

Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế mài các lưỡi dao của máy nhiều lần. Nếu các lưỡi dao đã cũ bạn cũng có thể đem đi thay thế lưỡi dao, hoặc gọi các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ bạn.

Cách vệ sinh máy thái thịt SL 300E của NEWSUN 

Để máy thái thịt tự động đông lạnh SL 300E luôn được mới, sáng bóng, không bị hỏng hóc, tuổi thọ sử dụng cao, đặc biệt là tiết kiệm được nhiều điện năng bạn nên chú ý vệ sinh máy thường xuyên. 

 • Sau khi máy vừa hoạt động thái thịt xong bạn nên tắt nguồn máy, cho máy được nghỉ ngơi, không bị nóng máy. 
 • Các lưỡi dao vừa thái thịt đông lạnh xong cần được để yên để lưỡi dao không bị lạnh rồi mới vệ sinh. 
 • Máy thái thịt SL 300E không thể cắt được các phần thịt có xương, sụn, da và thịt sống nên bạn chú ý kiểm tra nguồn nguyên liệu trước khi cho vào máy thái.
 • Sau mỗi lần sử dụng xong bạn nên vệ sinh máy luôn, tránh để quá lâu như vậy các nguyên liệu, bụi, thực phẩm bị ôi thiu sẽ bán vào máy. Ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm khi lần sau tiếp tục sử dụng máy thái thịt.

Cách bảo quản máy thái thịt SL 300E tốt nhất

Cửa bền tại người, muốn máy thái thịt tự động SL 300E bền bạn cần phải biết cách bảo vệ máy sau mỗi ngày sử dụng xong nên.

 • Nên lắp đặt hoặc để máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm mốc, bụi bẩn.
 • Sau khi sử dụng xong bạn nên bôi lên lưỡi dao một chút dầu ăn để lưỡi dao luôn sắc bén, sáng, không bị han gỉ khi sử dụng.
 • Tránh để máy gần những thiết bị bếp điện, bếp đun nấu có nhiệt độ đun nóng cao.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em hơi chơi, đùa nghịch như vậy rất nguy hiểm.
 • Thường xuyên bảo trì, bảo hành đúng định kỳ để máy được hoạt động tốt nhất.

Có thể thấy trên đây là hướng dẫn rất chi tiết khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E mà NEWSUN đang cung cấp. Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc các loại máy chế biến thực phẩm khác như máy cưa xương, máy thái thịt tươi sống, máy xay giò chả, máy xay giò chả, nồi nấu phở…thì hãy gọi điện trực tiếp đến số theo số Hotline 0961.555.155 để được các bạn nhân viên Điện máy NEWSUN tư vấn miễn phí nhanh nhất!.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://u-os.org/

Author

Write A Comment