[Full English Sub] H’Hen Niê: “Showbiz đã thay đổi em” | BAR STORIES
#BarStories #DustinOnTheGo #HhenNie

Công thức Mad Hatter:
Ly Cognac
45ml Bourbon ướp hương trà Earl Grey (phương pháp Sous vide) Maker’s Mark Bourbon.
15ml Siro dâu tây
5ml Đường thốt nốt (nấu cùng hồi quế ớt khô)
15ml Chanh
Nếm thử và điều chỉnh vị
30ml Rót nhẹ Tonic
Lắc mạnh với đá
Rắc ít bột dâu
Trang trí: hoa dại

H’Hen Niê – Điều đáng quý nhất ở Hen là sự lạc quan, chân thành và thẳng thắn. Đó là từ khi theo dõi hành trình của Hen đến với Miss Universe 2018 – Road To Miss Universe 2018, team Dustin On The Go đã thực sự ấn tượng trước những hoạt động nhân ái như gây quỹ Room To Read, xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo ở Lâm Đồng. Đó còn là hình ảnh chưa từng có tiền lệ của một cuộc thi hoa hậu nào trước đây ở Việt Nam – một cô gái dân tộc thiểu số với nước da bánh mật, mái tóc tém hiện đại, và đường nét khuôn mặt tự nhiên thuần khiết.

Có lẽ việc đầu tiên khi dư luận ở xã hội Việt Nam đánh giá ở một Hoa Hậu là ngoại hình, vì thế mà có quá nhiều bình luận tiêu cực về vẻ đẹp không đúng như “tiêu chuẩn” mà đại chúng đặt ra khi Hen đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cho tới tận bây giờ.

Đó có lẽ là do đã từ quá lâu, chúng ta chưa đánh giá một Hoa Hậu
bằng nhân cách hoặc những hoạt động đóng góp có hiệu quả cho xã hội, mà chúng ta chỉ mãi chăm chăm vào những tiêu chuẩn hình thể phải đáp ứng được gu thẩm mỹ của số đông, phải là một cô gái da trắng toát, mũi thẳng tắp, hay tóc dài bồng bềnh.

H’Hen bước lên bục vinh quang cũng giản dị tự nhiên và bản năng y như cách cô bước vào quầy Bar Stories. 26 tuổi, Hen không còn quá non trẻ, có lẽ hành trình phía trước của em sẽ còn rất nhiều khó khăn khi bước vào thế giới hào nhoáng và phải chịu nhiều áp lực từ dư luận trong khi em lại quá hồn nhiên.

Nhưng điều may mắn nhất, đó là vị trí Hoa Hậu của H’Hen Niê sẽ là một động lực rất lớn để cổ vũ cho những cô gái trẻ có thêm niềm tin rằng mọi quy chuẩn về cái đẹp đều phải xuất phát trước tiên từ nhân cách, sau đó là sự cầu tiến và ham học.

Không gian Bar Live kì này cũng có sự xuất hiện của hai singer-songwriters (ca sĩ kiêm sáng tác) trẻ Charles Huỳnh (Huỳnh Phương Duy) và Kim Chi Sun với hai ca khúc theo phong cách acoustic:

Xanh – Charles Huỳnh
Take It Slow – Charles Huỳnh & Kim Chi Sun

Dustin On The Go thực sự mến mộ tài năng và cá tính âm nhạc của hai bạn! Một Charles Huỳnh ngây ngô, ấm áp, chữa lành và xoa dịu tâm hồn người nghe bằng âm nhạc. Một Kim Chi Sun ngọt ngào, urban, giọng hát mê man với nụ cười tươi như nắng.

Xin chân thành cảm ơn các tổ chức cộng đồng USAID, PEPFAR và PATH đã giúp chúng tôi thực hiện video này.

Xin chân thành cảm ơn quán bar underground Rabbit Hole 138 Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 1 đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của hai bạn bartenders Như Ý và Vân rất nhiều!

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim / Hậu Kì – 1987 Team / Yo Nguyễn
Thiết kế Logo – Simon D Phan
Hình ảnh Hậu Trường – Thanh Khoa

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/lam-dep

Author

Write A Comment