Trước tình hình tình tiết phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ, nhu cầu gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế, găng tay y tế hay khẩu trang chống rơi vãi đi Mỹ ngày càng nhiều.

Vậy làm sao để gửi khẩu trang đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi tiêu nhất?

1. Gửi khẩu trang đi mỹ cần những gì?

Mỗi nước nhà trên thế giới đều có các cơ quan kiểm tra và quản lý riêng để cam đoan rằng các sản phẩm an toàn cho công dân của họ. Đối với sản phẩm là khẩu trang cũng không ngoại lệ. Tại Mỹ, FDA là đơn vị cấp phép cho chất lượng khẩu trang y tế.

Các giải pháp vận chuyển của chúng tôi tối ưu hóa tiêu pha, giá cả cạnh tranh và giúp bạn tránh những rắc rối không cần thiết.

2. Các loại khẩu trang áp dụng trong phòng dịch Covid-19

Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 1444 ngày 29/3/2020 chỉ dẫn tạm thời việc lựa chọn và áp dụng khẩu trang trong phòng, chống dịch Covid-19.

Có 4 loại khẩu trang, gồm: khẩu trang y tế N95 hoặc tương đương; khẩu trang y tế; khẩu trang vải chống văng, kháng khuẩn (gọi tắt là khẩu trang 870); Khẩu trang 3, 4 lớp (không đủ điều kiện trang vật tư y tế), khẩu trang vải thông thường khác.

Bốn loại khẩu trang này có quy tắc áp dụng khác nhau.

2.1 Khẩu trang y tế N95 hoặc tương đương

Chỉ dành cho kỹ thuật viên xét nghiệm, nhân viên y tế và những người tiếp xúc trực tiếp với Covid-19.

2.2 Khẩu trang y tế

Đối với nhân viên y tế làm việc trong môi trường y tế ở những khu vực có bản lĩnh lây nhiễm cao và tiếp xúc nhiều và phải được quản lý như trang thiết bị y tế, đáp ứng các tiêu chuẩn phép tắc.

2.3 Khẩu trang vải chống văng, kháng khuẩn

Nói tóm lại, khẩu trang 870 dành cho các chuyên gia y tế làm việc ở những nơi có nguy cơ thấp; những người chơi phòng chống dịch; người bệnh tại các cửa hàng điều trị bệnh không lây nhiễm; Nhân viên đáp ứng tại các khu vực công cộng như lễ tân, bãi đỗ xe, cảng biên giới, cửa khẩu, sân bay, … Quyết định hướng dẫn kỹ thuật tạm thời đối với khẩu trang vải có bản lĩnh chống văng, kháng khuẩn Vì các doanh nghiệp sản xuất thuộc Bộ Công nghiệp quản lý và Thương mại (tập đoàn, doanh nghiệp dệt may).

2.4 Các loại khẩu trang 3, 4 lớp

(Không đủ điều kiện làm vật tư y tế); khẩu trang phòng độc bằng vải phổ biến chung khác Được sử dụng cho những người khỏe mạnh và ở những khu vực ít rủi ro. Các loại khẩu trang này được quản lý như hàng hóa bình thường và được sản xuất theo tiêu chuẩn địa chỉ, tuân thủ các điều kiện cam đoan chất lượng sản phẩm theo lý lẽ của Luật Chất lượng mặt hàng, hàng hóa.

2. Gửi đi Mỹ mất bao lâu?

Sau đây, chúng tôi xin giải đáp mắc thắc cho các bạn về việc gửi hàng đi mỹ tại tphcm mất bao lâu?

  • Chuyển phát nhanh và nhanh chóng: 1-2 ngày
  • Vận chuyển thường xuyên: 3-4 ngày
  • Dịch vụ tiết kiệm: 5-6 ngày
  • chú ý khi đóng gói khẩu trang gửi đi quốc tế

Vì đặc điểm khi đeo khẩu trang khá nhẹ nhưng mà khi đóng hộp có kích thước khá cồng kềnh. Do đó, có thể hình thành khối lượng thể tích cao hơn khối lượng thực. Bạn có thể sử dụng công thức sau để xác định khối lượng thể tích: dài x rộng x cao / 5000

3. Các sản phẩm, thiết bị y tế khác

Ngoài gửi khẩu trang y tế đi Mỹ, bạn còn có thể gửi một số sản phẩm khác như:

– Đồ bảo hộ y tế

– Găng tay y tế

– Nước rửa tay khô

– Thực phẩm (trừ thịt, trứng, sữa)

– Phụ kiện quần áo

– Trang bị điện tử

– Đồ nội thất

– Và một số mặt hàng khác không nằm trong danh mục hàng cấm gửi đi Mỹ

Author

Write A Comment