Số hotline : 0937.888.344
Xem thêm :

Giấc ngủ luôn là thứ rất quan trọng với sự phát triển của các bé khi còn nhỏ, vì vậy, để giúp các bé có được giấc ngủ ngon đạt được sự phát triển tối đa của trí não và cơ thể công ty Vân Anh đã sản xuất ra loại giường ngủ mầm non rất êm và thoải mái để các bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn khi sử dụng. Hiện tại, Công ty Vân Anh là công ty bán giường ngủ mầm non chuẩn chất giá bán buôn uy tín HCM.

– Chất liệu
Khung được sử dụng chủ yếu là nhựa cùng inox, vải được sử dụng là loại vải lưới được nhập từ Đài Loan cao cấp, vải dạng sợi, không thấm nước và có độ co dãn cao rất êm khi sử dụng

– Thiết kế
Với thiết kế khung bốn góc là nhựa composite chắc chắn kết hợp với vải lưới tạo độ đàn hồi cao giúp tạo sự thoải mái và êm ái để các bé sử sụng kèm theo đó là 2 than inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giúp sản phẩm trở thành loại giường ngủ mầm non cực kì chắc chắn nhưng vẫn nhỏ, gọn và nhẹ. Tạo sự thoải mái cho việc sắp xếp và đem cất sau khi sử dụng xong.

– Giá cả :
Do sản phẩm không sử dụng quá nhiều những chất liệ mắc tiền kèm theo đó là mẫu mã cũng khá đơn giản nên giá thành của loại giường ngủ mầm non này rất rẻ.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

1 Comment

Write A Comment