Đoàn Thế Lân tiếp tục gây sốt với “Giờ anh đã yêu”.

ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/giao-duc

Author

25 Comments

 1. Bkonh Music Reply

  Rất thích grey D
  Cậu có âm hưởng rất riêng
  Rất phiêu
  Âm nhạc của cậu nó rất khác vs các boy band hiện giờ
  Rất hay

 2. Thien Nguyen Reply

  Cháu yêu chú GreyD đẹp trai hát hay gio Anh đã yêu 😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎

 3. Muốn biết nhạc đạo hay không thì qua nhóm xem Lân ntn? Đừng có một bài soi mãi rồi bảo đạo? Ghen ăn tức ở muôn đời nát 🙂 del biết làm gì được cho đất nước nữa , Lân rất tài năng

Write A Comment