Geleximco Building là một tòa văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tòa nhà văn phòng quận Đống Đa này được phát triển bởi ông lớn tập đoàn Geleximco với tiềm lực tài chính lớn mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản. Hãy cùng xem thêm về những yếu tố đắt giá mà tòa nhà này đã mang lại cho tòa văn phòng Geleximco.

geleximco 1

Chủ đầu tư Geleximco Building hoạt động mạnh trong bất động sản

Tòa văn phòng Geleximco Building được phát triển bởi ông lớn trong ngành bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư tập đoàn Geleximco còn hoạt động năng nổ ở nhiều mảng khác, tiêu biểu như:

 • Sản xuất công nghiệp
 • Thương mại & dịch vụ
 • Tài chính & ngân hàng
 • Nông nghiệp công nghệ cao

Tập đoàn Geleximco này xây dựng mô hình phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, với mỗi ngành là những thành tựu to lớn và gây được tiếng vang trên thị trường. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, những sản phẩm, dự án của tập đoàn ngay từ khi ra mắt đã để lại ấn tượng vô cùng lớn với các khách hàng sử dụng, các nhà đầu tư và thị trường nói chung. Những dự án tiêu biểu đến từ tập đoàn Geleximco phải kể đến:

 • Khu đô thị thành phố giao lưu trên đường Phạm Văn Đồng
 • Khu đô thị Gelexia Riverside
 • Tòa văn phòng hạng A Geleximco Building
 • Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội)
 • Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh)
 • An Bình Plaza

Chỉ với những cái tên này thôi, ta đã có thể dễ dàng thấy được tiềm năng và tiềm lực của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản. Từ khâu chọn nhà thầu, nắm giữ vị trí hay hoàn thiện, tất cả đều được hoàn thành tỉ mỉ đến từng chi tiết, khiến cho mỗi một sản phẩm là một kiệt tác riêng.

Ngoài ta, tính ứng dụng của các dự án này đều rất cao. Tiêu biểu là dự án Thành phố giao lưu có tỉ lệ lấp đầy căn hộ vô cùng cao, còn được Hiệp hội bất động sản Việt Nam bầu chọn là Khu nhà ở đáng sống nhất. Tòa văn phòng Geleximco Building mang chất lượng hạng A nổi bật nhất quận Đống Đa cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đặt văn phòng.

Ưu thế mà chủ đầu tư mang lại cho Geleximco Building

Chủ đầu tư Geleximco Building mạnh mẽ về tài chính nên đã cung cấp đến cho tòa nhà này những lợi thế vô cùng to lớn, tiêu biểu về vị trí và trang thiết bị hiện đại lắp đặt bên trong tòa nhà.

geleximco 2

Về vị trí, tòa nhà nằm tại số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Khu vực này được gọi là trung tâm của mọi doanh nghiệp tại quận Đống Đa. Riêng trên đường Hoàng Cầu thôi đã có rất nhiều các tòa văn phòng lớn nhỏ, và tại số 36 Hoàng Cầu này, mật độ các tòa văn phòng còn dày đặc hơn nữa.

Có thể nói, vị trí này đã tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, với hàng trăm công ty đang hoạt động. Khu vực Hoàng Cầu này cũng có nhiều các tiện ích như nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị, siêu thị, trường học, khá tiện lợi đối với những nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Cũng nhờ tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Geleximco mà tòa nhà này được trang bị đầy đủ những trang thiết bị văn phòng cao cấp nhất. Để đảm bảo chất lượng và không gian văn phòng chuyên nghiệp đúng chuẩn hạng A thì những trang thiết bị này đều đến từ những tên tuổi lớn như thương hiệu thang máy Schindler, thương hiệu điều hòa Trane USA.

Ngoài ra, đơn vị quản lý của tòa nhà này là chính chủ đầu tư, thương hiệu đã có kinh nghiệm làm việc với hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ khác. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người thuê văn phòng tại đây dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Quả thật, nhờ có chủ đầu tư Geleximco mà tòa văn phòng Geleximco Building mới có được một không gian văn phòng cho thuê và dịch vụ chuyên nghiệp đến như vậy.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn
Author

Write A Comment