Công ty cổ phần gỗ ĐỨC THÀNH là một trong những nhà sản xuất đồ gỗ hàng đầu có thâm niên gần 30 năm trên thị trường Nội địa và Quốc tế về sản phẩm đồ dùng phục vụ cho Mẹ và Bé như: Thớt gỗ, đồ dùng gia đình nhãn hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em bằng gỗ nhãn hiệu Winwintoys.
Tất cả sản phẩm Đức Thành sản xuất đều dựa trên quy trình, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm làm ra tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, nghiêm ngặt từ khâu xét chọn nguyên liệu đầu vào cũng như tuân thủ các quy tắt an toàn khi sản xuất, bảo quản. Đức Thành đã đạt chứng nhận hợp quy (CR) trong nước và CE theo tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp xanh, Top 100 SP tốt nhất cho bà mẹ và trẻ em, SP vì gia đình Việt… và đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Tại Việt Nam, sản phẩm của Gỗ ĐỨC THÀNH đã có mặt hầu hết tại các siêu thị, hệ thống lớn nhỏ trên toàn quốc, hơn 1000 điểm bán hàng…. Về xuất khẩu chúng tôi đã có mặt trên 60 quốc gia, đặc biệt là các Quốc gia khó tính như: Nhật, Mỹ, Đức…

Với phương châm luôn đặt chất lượng và sự phục vụ khách hàng lên trên hết, thương hiệu Gỗ Đức Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam trong việc hợp tác sản xuất các sản phẩm quà tặng cho các dự án Marketing, PR lớn.

Việc hợp tác cùng một đối tác có thương hiệu, sự uy tín và có năng lực tốt như Đức Thành không chỉ tạo được sự yên tâm khi cung cấp hàng hóa ra thị trường mà còn giúp nâng tầm sản phẩm của chính các tập đoàn, công ty trong suy nghĩ của người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu riêng của Quý công ty.

Rất mong nhận được sự hợp tác tốt của Quý công ty trong thời gian sắp tới

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn

Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

Write A Comment