Bãi Sao chính là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc với cát trắng lấp lánh tại bãi Sao, và được hòa mình vào không khí trong lành do những làn gió mát rượi từ biển khơi thổi vào. Biển Phú Quốc, với làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ mang đến những giây phút thư giãn, bình yên.
Biển khá là đẹp nhưng vì mình đi vào mùa mưa nên nước biển bị đục do lượng mưa từ sông suối đổ ra, khá là buồnnn vì k đc chụp ảnh đẹp :(((. Nhưng k sao dc đến đây trải nghiệm quả là điều mong muốn rồi hihi, đồ ăn ở đây cũng khá là tạm ổn, rất ngon. vì bán cho khách du lịch nên giá cũng hơi chát, mình cũng không quan tâm vì quán kinh doanh bãi biển mà nên cũng ok. Mình thực sự khá buồn vì đồ uống rất … lạt :))) uống không khác gì nước lọc :c
Đây là chuyến đi đáng nhớ luôn vì vừa vui vừa buồn, buồn là thằng bạn mình nó mất m* cái chia khoá xe do bỏ trong túi quần đùi lúc tắm :((( tui mình ngồi “ mò kim đáy biển” đến 1h sau đó cả 2 mệt nên ngồi tạm trong tiệm, tầm tới 8h tối hên quá nhà còn chìa khoá dự phòng, nên đành nhờ nguoi đem xuống, khổ vl :)))
Về nghe 1 tràng chửi luôn..
#phuquoc #dulichphuquoc #baisao

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/giai-tri

Author

48 Comments

 1. là đàn ông Reply

  BÃI SAO PHÚ QUỐC – bãi biển tuyệt đẹp của đảo ngọc

 2. Du lịch bãi sao phú quốc bãi biển này đẹp thiệt, hôm nào sẽ ra chúc kênh thành công

 3. HGMS Channel Reply

  Clip chia sẽ ý nghĩa và bổ ích. Chúc Ad thành công!

 4. Hải Triều Vlogs Reply

  video tự làm có nội dung hấp dẫn, muốn nhanh bật kiếm tiền, bạn mua subs thật ở getrealsubs ấy, tăng lượng tương tác sớm bật kiếm tiền.

 5. Ảnh Chế & BLDạo TV Reply

  có dịp sẽ ra phú quốc chơi một lần nữa

 6. video của bạn có nội dung hay lắm, bạn nên mua subs thật ở getrealsubs ấy, để tăng lượng tương tác sớm bật kiếm tiền bạn à.

 7. Đức Đạt Nguyễn Reply

  Video hay quá cố gắng ra nhìu video nữa nha bạn

 8. Video rất cảm động và ý nghĩa, mong các bạn sớm ra những viddeo hành động như thế này nhiều hơn nữa trong tương like…

Write A Comment