Vingroup luôn nổi tiếng với những dự án công trình đẳng cấp, sang trọng hướng đến đối tượng có thu nhập cao trong xã hội. Bởi vậy mà dự án Happy Town của Vingroup dành cho phân khúc giá rẻ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu về dự án này nhé.

Tổng quan về dự án

Dự án nhà ở xã hội Vingroup – Happy Town được xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của nhiều khu công nghiệp: Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương. Là ông lớn trong ngành bất động sản, luôn luôn đặt chữ tín lên đầu, cùng “tâm” với xã hội, Vingroup đã mang đến một dự án nhà dành cho phân khúc giá rẻ, phục vụ nhu cầu nhà ở của các đối tượng có thu nhập thấp, không ưu tiên mục tiêu lợi nhuận.

Tổng quan về dự án

Các căn hộ thuộc chung cư giá rẻ của Vingroup được thiết kế đồng bộ, không cầu kỳ, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Các căn hộ chỉ được xây dựng dưới 10 tầng, giảm thiểu chi phí đầu tư thang máy, hạ thấp giá thành phù hợp với nhu cầu của người lao động. Hạ tầng của dự án được hoàn thành ở mức cơ bản, không thể đồng bộ hiện đại như các căn hộ thương mại của Vin nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân.

Vị trí dự án.

Dự án chung cư của Vingroup dự kiến sẽ được xây dựng tại các tỉnh thành tập trung nhiều công nhân, không bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các dự án đầu tiên của Vingroup được xây dựng bao gồm: dự án Happy Town Bình Dương, Happy Town Đồng Nai và Happy Town Bắc Ninh. 

Vị trí dự án.NOXH Vingroup

Giá bán căn hộ giá rẻ của Vingroup

Mức giá bán các căn hộ thuộc dự án Happy Town – nhà ở xã hội Vingroup được bán với giá khoảng 6.6 triệu/ m2. Như vậy, chỉ từ 200 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ tiện ích với thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng cuộc sống cơ bản. Dự án sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ dành cho riêng mình. Khi mua căn hộ nhà ở xã hội, bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ, với nhiều gói vay ưu đãi theo chính sách hỗ trợ an sinh của nhà nước.

Giá bán căn hộ giá rẻ của Vingroup

Trên đây là những thông tin về dự án nhà ở xã hội Vingroup. Đây là một dự án hiếm hoi, Vin tập trung vào thị trường với phân khúc giá rẻ, không quá coi trọng vào mục tiêu lợi nhuận, tạo điều kiện giải quyết nhu cầu nhà ở tại các thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Để cập nhật các thông tin về những dự án bất động sản thường xuyên, liên tục, hãy truy cập ngay trang web trực tuyến của MeeyLand – MeeyLand.com. Chúc bạn thành công.

Author

Write A Comment