Khung ảnh hiện nay rất đa dạng và phong phú từ mẫu cho đến chất liệu, hầu hết khi các bạn in ảnh ra đều muốn cho ảnh vào khung để trưng bày cho đẹp và bền. Khung ảnh hiện nay có nhiều loại nhưng nổi bật và thông dụng nhất là khung ảnh nhỏ để bàn và khung ảnh treo tường có thể là ảnh lẻ hoặc ảnh bộ. Chất liệu đa số là khung gỗ hoặc khung nhựa tuỳ vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn khung cho riêng mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại khung ảnh và địa chỉ mua khung, làm khung uy tín cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

địa chỉ mua khung ảnh theo yêu cầu

Một số khung ảnh đẹp phổ biến hiện nay

Trên thị trường có 3 loại khung ảnh đẹp phổ biến như sau: Khung ảnh cưới, khung ảnh treo tường và khung ảnh nhỏ để bàn. Khung ảnh có kích thước lớn nhỏ khác nhau và có những loại chính như sau:

Khung kính truyền thống: Cấu tạo gồm 3 lớp: mặt kính trên cùng, sau đó đến lớp ảnh ép lụa/plasgtic và cuối cùng là tấm hậu dày 3-5mm MDF ở mặt sau khung ảnh. Ưu điểm là giá thành rẻ. Nhược điểm là tấm hậu ở mặt sau dễ bị ẩm mốc ảnh hưởng đến ảnh bên trong khung.

Khung lồng ảnh Gỗ/ảnh Mica gương: Gồm tấm ảnh đã ép Gỗ Lụa hoặc Gỗ Mica dày 9-12mm sau đó được lồng vào khung không cần kính. Ưu điểm của loại này là không cần kính và ảnh đã được ép gỗ chống ẩm mốc nên độ bền cao hơn nhiều so với khung kính truyền thống.

Ngoài ra các bạn có thể chọn loại ảnh in Gỗ hoặc in Mica tràn viền, không cần dùng khung ảnh nữa.

Địa chỉ mua khung ảnh đẹp

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, đa dạng về cả chất liệu và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn được khung ảnh đẹp, đúng với sở thích của từng cá nhân. Đến với chúng tôi quý khách yên tâm vì:

Giá thành sản phẩm hợp lý.

Quá trình đặt giao hàng nhanh gọn, thanh toán nhanh chóng có dịch vụ giao hàng tận nơi.
Có cam kết về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành đối với từng sản phẩm.
Hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Mua hàng online nhận hàng tại nhà.

Không chỉ phục vụ quý khách hàng về khung ảnh, chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ khác liên quan đến ảnh như in – rửa ảnh, làm album ảnh trọn gói, tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trước khi in. Chỉ cần liên quan đến ảnh là chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận.

Địa chỉ liên hệ:

  • Tân Ấp – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
  • Ngõ 139 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • 26 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Email: Hotro.inanhre@gmail.com
  • Holine: 0962345794

Nếu bạn ở xa quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giao hàng tận nơi. Chúng tôi gửi ảnh toàn quốc nhanh chóng, bảo hành đầy đủ trên từng sản phẩm.

Author

Write A Comment