Để tưởng nhớ danh ca Thái Thanh. Trong clip nhạc này cô Thái Thanh sẽ Hát Lòng Người Ly Hương, nhạc Pháp của ca nhạc sĩ Mouloudji – Lời Việt Của Hương Huyền Trinh.

Nguồn:https://u-os.org/

Author

8 Comments

 1. thien nguyen Reply

  Cảm ơn bác Vanchus rất nhiều.
  Thành kính tưởng nhớ cô Thái Thanh.
  Cô ra đi an thỏa.
  🙏❤️🙏❤️🙏❤️

 2. hai anh hai anh Reply

  Thưa Bà.con nghe nhạc bà hát từ lúc con chừng 10 tuổi.lúc đó cứ nghe theo cha mẹ.rồi không biết từ lúc nào con cứ hát nghêu ngao theo những bài hát mà con nghe từ giọng hát của bà.nào là quán bên đường.dạ lai hương.mẹ đón cha về.v.vvvvvv.cho dù chắc chắn con không hiểu gì ngoài chỉ biết mình thích vậy thôi.rồi khi trưởng thành con hiểu được ca từ và kể từ đó con bị nghiện giong ca của Bà.khi con lái xe chạy đường dài con chỉ cần nghe nhạc của Bà là con có thể chạy thâu đêm đến sáng.con yêu yêu lắm. và giờ đây Bà không còn nữa nhưng với con Bà là một nghệ sỹ con suốt đời yêu quý.những bài hát của Bà thường hát sao ca từ lại siêu đẳng đến vậy Bà nhỉ.( MẸ ĐÓN CHA VỀ DUYÊN THỀ CHẮP NỐI .CUỘC ĐỜI TRÔI NỖI VẪN TƯƠI CƯỜI VÌ ĐỜI VUI .ĐỜI NGHÈO NHƯNG CÓ ĐÔI) giờ Bà không còn nữa. con cầu mong hương hồn của Bà sớm về .Cõi Phật. ( CHÚA ĐÃ BỎ LOÀI NGƯỜI .PHẬT CŨNG BỎ LOÀI NGƯỜI)

 3. Tien Nguyen Reply

  Troi oi!!!Hang nghin Nam sau… se…khong bao gio con co Giong ca va Nhan cach mot Nghe si voi “Tieng Hat Vuot Thoi Gian” THAI THANH”… thu hai !!!!”Nghin trung Xa cach”…Xin duoc Thap nen Huong thom… Vinh biet Nguoi!(20-3-2020)

 4. Quang Phạm Reply

  Di sản của cô để lại thật quí báu, không gì có thể thay thế !!!

 5. Đường Chiều La Rụng, one by one… tôi ơi, sao mà nức nở bi ai, sao mà lòng đau đớn lòng.

 6. Cô Thái Thanh đã vĩnh viễn ra đi , nhưng dư âm giọng hát của Cô sẽ sống mãi mãi với thời gian…

Write A Comment