Chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ Đậu Hà Lan, Đậu chick peas, các loại bột ăn liền tại Hà Nội và các tỉnh trên Toàn Quốc.
Website:
Hp: 0916713518/01639128699
Địa chỉ facebook:
Một số từ khoá có ích: Đậu chick peas, Giới thiệu về hạt đậu mầm Hà Lan,Hạt đậu mầm hà lan,chế biến đậu hà lan,đậu hà lan,đậu, Đậu Hà Lan Tây Hồ, Đậu Hà Lan Hà Nội, Đậu Hà Lan Cầu Giấy,Đậu Hà Lan Từ Liêm, Đậu Hà Lan Thanh Xuân, Đậu Hà Lan Hà Đông, Đậu Hà Lan Hoàng Mai, Đậu Hà Lan Gia Lâm, Đậu Hà Lan Long Biên, Đậu Hà Lan Hoàn Kiếm, Đậu Hà Lan Hai Bà Trưng, Đậu Hà Lan Đống Đa, Đậu Hà Lan Ba Đình, Đậu Hà Lan Đông Anh, Bột Đậu Hà Lan, Bột Đậu Chick peas, Hạt Đậu Gà, Hạt Ngọc, Hạt Kim Cương Xanh, Sữa Đậu Hà Lan
Đậu Hà Lan khô – Hạt Kim Cương Xanh
Hạt Đậu Hà Lan – Hạt “kim cương xanh” dinh dưỡng lành mạnh bậc nhất trong nguồn thực phẩm thiên nhiên ban tặng con người.
Chỉ có trong đậu Hà lan Chick Peas giàu axit folic nhất trong dòng thực phẩm
Axit folic còn được biết đến với dạng tự nhiên là folate hoặc vitamin B9. Axit folic đặc biệt cần thiết cho thai phụ và những người sắp mang thai.
Để giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh cho bé, mẹ cần bổ sung 400mcg axit foilic mỗi ngày, bắt đầu ít nhất từ một tháng trước khi có ý định mang thai. Khá nhiều loại vitamin hỗn hợp có chứa axit folic; vì thế, nếu đã dùng vitamin bổ sung, có thể bác sĩ sẽ không chỉ định cho bạn uống axit folic nữa
Qúi khách muốn tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
ĐT: 0916713518/01639128699. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nơi với mức giá ưu đãi nhất
Like fanpage để nhận thông tin khuyến mại, giảm giá hàng tuần:
Hoặc Đăng kí kênh Youtube để nhận VIDEO mới nhất:
Nếu Video này có sử dụng hình ảnh, bản nhạc liên quan đến bản quyền của anh chị, xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email: huylv2010@gmail.com để tôi gỡ bỏ xuống. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://u-os.org

Xem thêm bài viết khác: https://u-os.org/kinh-doanh

Author

Write A Comment