Bạn là cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, đang làm việc tại Hội An, chưa có vốn nhiều có nhu cầu mua đất để làm nhà ở thuận tiện cho công việc lại muốn ở gần trung tâm Tp. Hội An. Hãy cùng tham khảo khu đất nền tại Cẩm Nam, Tp. Hội An cùng nhà đất giá rẻ huy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu trên của bạn.

– Vị trí đẹp nằm giữa lòng sông thu bồn
Nằm tại vị trí giống như một hòn đảo giữa lòng sông Thu Bồn không khí trong lành và thoáng mát, khu dân cư hiện hữu đông đúc, an ninh khá tốt, người dân sống hiền hòa thân thiện. Cách vị trí cây cầu chuẩn bị thi công qua TP. Hội An không xa thuận tiện cho việc giao thông sau này qua khu trung tâm Tp. Hội An.

– Diện tích phù hợp với xây nhà ống giá rẻ
Với diện tích từng thửa tầm 5×20 và 5×18 thích hợp với xây nhà ống 1 tầng 100m2. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết về 4 mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng diện tích 100m2 5×20 cùng nhà đất giá rẻ.

– Giao thông thiện tiện đảm bảo nhu cầu thực tế
Đường bê tông 4m và 3m thông ra đường chính của Phường Cẩm Nam có thể đi được mọi hướng. Đường mới xây ôtô đi được vô tư. Nằm tại khu phố Thanh Nam – Cẩm Nam – TP. Hội An Quảng Nam hai bên giáp sông Thu Bồn thơ mộng gần cửa biển Cửa Đại, cách trung tâm Tp. Hội An tầm 5km. Gần các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, công viên ấn tượng Hội An, rừng dừa 7 mẫu …

– Pháp lý nguồn gốc đất đai rõ ràng không tranh chấp
Khi mua đất chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả đều là đất ở tại đô thị đã có sổ đỏ chính chủ, ranh giới được cắm mốc định vị rõ ràng không tranh chấp. Đã được văn phòng đăng ký đất đai tp. Hội An trích đo địa chính.

– Hướng đất đẹp mang tài lộc cho gia chủ
Đông Nam, Tây Bắc mát về mùa hè ấm về mùa đông. Cũng theo các chuyên gia về phong thủy và kiến trúc thì tuổi Thìn và Tỵ là 2 tuổi hợp cho việc làm nhà ở phong thủy hướng Đông Nam. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng nhà Đông Nam hợp tuổi nào? Thật sự tốt hay xấu? cùng nhà đất giá rẻ.

– Mật độ tiện ích toàn khu
Nằm trong khu dân cư hiện hữu có đầy đủ tiện ích: Trường học, chợ, điện, nước sạch, trạm xá, bệnh viện… Đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu tối thiểu khi mua đất xây nhà ở tại đây.
Xem thêm :
#nhadatgiare #nhadatquangnam #datnenhoian
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889
———————————————————————————–
Liên hệ với tôi:
🌐 Web:
👨‍👩‍👧 Zalo:
📺 Youtube:
☑ Facebook:
🏁 Page:
👨‍👩‍👧 Nhóm:
📧 Email: ktvhieult@gmail.com
📞 Điện thoại: 0935 230 470 – 0905 832 889

Nguồn:https://u-os.org/

Author

Write A Comment